Skip to content
Điểm danh những nốt ruồi tốt trên bàn tay

Điểm danh những nốt ruồi tốt trên bàn tay

Cập nhật vào 11/08

Nốt ruồi trên bàn tay được xem là những nét chấm phá trên bàn tay, có nốt ruồi đem lại nhiều may mắn nhưng cũng có nốt ruồi kém may mắn. Bài viết dưới đây sẽ điểm danh những nốt ruồi tốt trên bàn tay giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề này.

Nốt ruồi trên bàn tay có thể xuất hiện tại nhiều vị trí như tại các ngón tay, các gò trên bàn tay, các đường chỉ tay. Mỗi vị trí đều mang ý nghĩa khác nhau.

Nốt ruồi tốt trên các gò bàn tay

Nốt ruồi đen

Nếu gò mộc tinh có nốt ruồi đen sẽ xảy ra 2 trường hợp:

 • Chủ nhân nếu là nam thì có số làm nên sự nghiệp lớn nhờ sự giúp đỡ bên vợ, được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý nhờ sự giúp đỡ bên vợ nhiều.
 • Chủ nhân nếu là nữ thì sẽ một tay quán xuyến gia đình, trở thành cánh tay phải của chồng, làm chỗ dựa vững chắc cho chồng làm nên sự nghiệp.

Nếu gò thổ tinh có nốt ruồi đen thì chủ nhân có được hôn nhân với gia đình cao sang quyền quý nhưng phải lệ thuộc vào nơi này, với trường hợp này khổ hay sướng do chủ nhân nhận định.

Nếu gò thái âm có nốt ruồi đen báo hiệu chủ nhân sẽ có duyên nợ sẽ đến bằng cử chỉ hào hiệp.

Nốt ruồi son

Khác với nốt ruồi đen có giá trị vĩnh viễn thì nốt ruồi son tuy tốt nhưng lại chỉ có ý nghĩa tạm thời, khi nốt ruồi đỏ nhất cũng là lúc chủ nhân gặp nhiều may mắn tuy nhiên khi nốt ruồi nhạt dần cũng là lúc vận may qua đi mà thay vào đó có thể là vận rủi.

Gò mộc tinh mà có nốt ruồi son tức chủ nhân có vận may về sự nghiệp. Khi nốt ruồi có màu đỏ đậm nhất thì chủ nhân sẽ làm nên sự nghiệp to tát, tiền bạc vào như nước, làm chơi cũng có nhiều tiền, không cần phải khổ tâm nghiên cứu vất vả, tiền vẫn tràn vào nhà.

Nếu gò thổ tinh có nốt ruồi son thì chủ nhân một là sẽ cực kỳ may mắn còn không lại cực kỳ đen đủi, đây là nốt ruồi có tính chất may rủi, khó nhận định.

 • Nếu nốt ruồi son mờ nhạt thì đó là điềm xui rủi
 • Nếu nốt ruồi son đỏ đậm thì là thời kì tiền tài chực chờ trước cửa. Chủ nhận sắp đón tiền vào vì một may mắn bất ngờ.

Nếu gò thái dương có nốt ruồi son tức chủ nhân sắp sửa đón nhận những thành công, may mắn từ công việc, sự nghiệp trên đường nghệ thuật, chẳng hạn như nghệ sĩ sân khấu gặp cơ hội tỏa sáng, điều này mang lại nhiều tiền tài cho chủ nhân.

Nếu gò thủy tinh có nốt ruồi son tức chủ nhân sắp có những vận may về công việc khiến bản thân có thể kiếm được nhiều tiền bạc một cách dễ dàng.

Tuy nhiên nếu là chính trị gia thì nốt ruồi son xuất hiện ở vị trí này thường vô nghĩa. Còn nếu là người làm những công việc khác cần đến tài hùng biện như luật gia, ngoại giao, môi giới, tư vấn, bán hàng thì đều có thể hưởng may mắn đặc biệt về tiền bạc do nốt ruồi này mang lại.

Nếu gò hỏa tinh có nốt ruồi son sẽ đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân hành nghề thương mại, buôn bán hay kỹ nghệ có nhiều cơ hội kiếm tiền, tài lộc đến với họ khá ngẫu nhiên.

Nếu gò thái âm có nốt ruồi thì chủ nhân dễ có thể thực hiện được những mơ mộng viển vông mà không ai cho là sẽ thành công, tiền bạc cũng như danh vọng có thể đến bất ngờ với họ. Nếu trong gò Thái âm có đường Du lịch tốt thì chủ nhân có cơ hội du lịch xứ người và có nhiều tiền bạc nhờ cơ hội này.

Nếu gò kim tinh có nốt ruồi son thì tiền bạc vào bằng con đường tình ái tuy nhiên trường hợp này không mấy tốt đẹp do đó cần có chữ đức trong trường hợp này.

Nếu đồng hỏa tinh có nốt ruồi son thì tiền bạc đến bằng những âm mưu thiếu chính đáng do đó dù là đem lại vận may cho chủ nhân nhưng cần cân nhắc đến vấn đề lương tâm trong trường hợp này.

Trong thuật xem tướng tay ngoài sử dụng các gò thì người ta còn sử dụng bát quái trên lòng bàn tay để nhận diện tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người. Mỗi nốt ruồi xuất hiện trên một cũng của bát quái cũng có một ý nghĩa nhất định.

Để tìm hiểu chi tiết về 8 cung trên bàn tay cùng ý nghĩa của chúng vui lòng click tại bát quái trên bàn tay.

Nốt ruồi tốt trên các đường chỉ tay

Nốt ruồi đen

Nốt ruồi đen nếu xuất hiện trên các đường chỉ tay thì cần xác định xem vị trí nốt ruồi đó ở gò nào để tìm hiểu giá trị ở gò ấy.

Nốt ruồi son

Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở các đường chỉ nhỏ thì chúng không có ảnh hưởng gì đến các đường chỉ này mà hiển chỉ ảnh hưởng đến gò mà chúng nằm trên.

Nếu đường sinh mệnh có nốt ruồi son thì chúng có thể đem lại nhiều may mắn về tài vận, tiền bạc tuy nhiên còn phụ thuộc vào vị trí mà chúng xuất hiện.

 • Nếu nốt ruồi son ở đầu đường sinh mệnh thì chủ nhân có dễ có tiền tài bằng bài bạc, đỏ đen.
 • Nốt ruồi son đóng ở giữa hoặc cuối đường Sinh đạo thì tiền bạc đến bằng con đường trụy lạc nên rất kị với bàn tay bạn gái do đó nốt ruồi này được coi và vừa tốt lại vừa xấu.

Nếu đường tâm đạo có nốt ruồi son thì chủ nhân sẽ được hưởng gia tài bất ngờ do người trong thân tộc để lại mà bản thân không ngờ đến.

Nếu đường trí tuệ có nốt ruồi son thì người này có được những may mắn trong sự nghiệp rất tình cờ, không có chủ đích.

Nếu đường vận mệnh hoặc đường thái dương có nốt ruồi son thì chủ nhân sẽ gặp được cơ hội tiền bạc rất lớn trong du lịch đó đây.

Nốt ruồi tốt trên các ngón tay

Nếu nốt ruồi đen là nốt ruồi son mọc trên ngón tay thì cơ bản chúng mọc ở móng nào sẽ tương tự với gò bên dưới tương ứng.

 • Nốt ruồi trên ngón cái tương ứng với nốt ruồi trên gò Kim tinh
 • Nốt ruồi trên ngón trỏ tương ứng với nốt ruồi trên gò Mộc tinh
 • Nốt ruồi trên ngón giữa tương ứng với nốt ruồi trên gò Thổ tinh
 • Nốt ruồi trên ngón áp út tương ứng với nốt ruồi trên gò Thái dương
 • Nốt ruồi trên ngón út tương ứng với nốt ruồi trên gò Thủy tinh

Nốt ruồi được xem là tốt trên bàn tay phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng chủ yếu vẫn là vị trí của nốt ruồi và bản chất nốt ruồi.

Tuy nhiên trong nhân tướng nốt ruồi không quá ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người, chúng chỉ là một phần phụ đoán trong nhân tướng bổ sung cho tướng mặt và tướng tay do đó nếu bạn không có những nốt ruồi tốt này cũng không nên buồn. “Tâm sinh tướng” tâm đẹp thì tướng sẽ đẹp và hiển nhiên cuộc sống bạn sẽ có nhiều may mắn chính vì thế hãy cố gắng rèn tâm luyện đức để có được vận mệnh tươi sáng.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top