skip to Main Content
Những tướng mặt tốt ở nữ giới trên phương diện nhân tướng

Những tướng mặt tốt ở nữ giới trên phương diện nhân tướng

Cập nhật vào 11/10

Tướng mặt hình trái xoan, hình tròn, hình vuông chữ điền…được xem là những tướng mặt khá tốt của phụ nữ trong nhân tướng học. Cùng tìm hiểu những tướng mặt tốt này thông qua bài viết dưới đây.

Tướng mặt nữ hình trái xoan

Tướng mặt trái xoan là khuôn mặt nhỏ nhắn, thon gọn, thuôn đều, cằm tròn, trán rộng, tròn trịa, xương hàm thon gọn. Tỉ lệ giữa các bộ phận trên gương mặt rất hài hòa cân đối và đa số tướng mặt trái xoan này nữ giới sở hữu nhiều hơn nam giới.

Tướng mặt hình trái xoan ở nữ giới
Tướng mặt hình trái xoan ở nữ giới

Phụ nữ sở hữu tướng mặt trái xoan được nhận xét là người có tính cách ôn hòa, khéo léo trong giao tiếp, biết trên biết dưới, có khả năng thích nghi nhanh với mọi tình huống hoặc môi trường mới do đó được rất nhiều người yêu quý và giúp đỡ.  Họ có ưu điểm là cực kỳ bình tĩnh trong mọi trường hợp, suy nghĩ kỹ lưỡng và có phán xét đúng đắn thích hợp đặc biệt những người này dám đương đầu với mọi thử thách và khó khăn, mặt khác lại hành xử rộng lượng và chân thành với mọi người.

Tuy nhiên người có khuôn mặt hình trái xoan thiếu kiên nhẫn, dễ bị dao động bởi người khác do đó cần rèn luyện thêm bản thân mới có thể làm nên việc lớn.

Có thể nói đàn ông, phụ nữ có khuôn mặt trái xoan đường công danh rộng mở, được thăng tiến tốt, nắm giữ những vị trí cao trong cơ quan làm việc. Những người này phù hợp với vị trí lãnh đạo, cấp trên. Ngoài ra đường tình duyên cũng như hôn nhân gia đình của những người này cũng rất hạnh phúc, viên mãn, cuộc sống về sau con cháu đầy nhà, ngoan ngoãn, hiếu thảo. Chính vì thế mà tướng mặt này được xem là tướng mặt tốt ở nữ giới điển hình trong nhân tướng.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mặt này mời bạn đọc click tại tướng mặt hình trái xoan.

Tướng mặt nữ hình tròn

Tướng mặt tròn tức chỉ những khuôn mặt có chiều dài và chiều rộng gần như bằng nhau, xương gò má không thấy rõ và không góc cạnh. Những người này dù là đàn ông hay phụ nữ đều nhìn trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật nên rất khó để đoán được tuổi của những người này.

Tướng mặt tròn phúc hậu của phụ nữ
Tướng mặt tròn phúc hậu của phụ nữ

Người có tướng mặt tròn đầy đặn dù là nam hay nữ đều có tính cách vui vẻ hòa đồng, sống thiện lương, không để bụng chuyện cỏn con và rất sẵn lòng giúp đỡ người khác vậy nên thường được nhiều yêu quý và giúp đỡ.

Tuy nhiên những người mặt tròn này cũng có tính cách đôi khi hơi tùy tiện và bốc đồng, đôi khi hành động theo cảm tính, dễ bị tình cảm chi phối làm ảnh hưởng đến nhiều thứ.

Người phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn, đầy đặn nhìn như búng ra sữa rất dễ thu hút sự chú ý của người khác đặc biệt là người khác phái, họ dễ dàng chiếm được tình cảm của đối phương thông qua vẻ bề ngoài trẻ trung, đáng yêu của mình. Bản thân những người phụ nữ này thuộc tuýp phụ nữ thích an nhàn không thích sự thay đổi. Mặt tròn biểu thị cho sự phúc hậu càng về sau cuộc sống càng gặp nhiều thuận lợi và may mắn đặc biệt được nhiều người giúp đỡ.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mặt tròn này mời bạn đọc click tại tướng mặt tròn.

Tướng mặt nữ hình vuông chữ điền

Người xưa thường nói mặt vuông chữ điền là khuôn mặt hiền lành có phúc.

Khuôn mặt này rất dễ nhận diện khuôn mặt vuông vức, vầng trán cao, đường nét trên khuôn mặt đối xứng với nhau qua đỉnh mũi, nhân trung và đỉnh cằm, huyệt thái dương (2 bên đuôi mắt) nảy nở, xương hàm hơi bạnh, cằm vuông vức, đầy đặn, miệng rộng, môi mỏng.

Mặt vuông chữ điền
Mặt vuông chữ điền

Người có tướng mặt vuông là người thông minh nhạy bén, có đầu óc logic cao, có sự quyết đoán và mạnh mẽ trong mọi chuyện. Họ có tài lãnh đạo và có khả năng thuyết phục người khác rất lớn.

Tuy nhiên những người này đôi khi hơi chậm chạp, cần có động lực để chuyển mình đôi khi vì sự cẩn thận, kỹ tính này có thể khiến bản thân mất đi một số cơ hội nhất định.

Bản chất người mặt vuông chữ điền này thích sự đơn độc, thích cuộc sống mạo hiểm, sống khá thực tế, kiên cường, có ý chí, biết vươn lên đặc biệt có thể chịu được vất vả để có thể giành lấy thành công.

Phụ nữ có tướng mặt vuông chữ điền có tinh thần chính nghĩa rất mạnh, không thích nhân nhượng, không chịu uất ức, thiếu sự đồng tình thông cảm, gặp phải việc có tính chất quyết định, thì kiên quyết làm cho bằng được, làm đến cùng, không chịu buông tha đầu hàng. Có thể nói họ là những người phụ nữ cực kỳ mạnh mẽ có thể gánh vác được nhiều trọng trách trên vai. Tuy nhiên để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc họ nên mềm dẻo bản tính hơn tránh lấn át chồng khiến cho cuộc hôn nhân dễ rơi vào bế tắc.

Nhìn chung đàn ông mặt vuông chữ điền được xem là quý tướng còn phụ nữ thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tướng mặt nữ hình kim cương

Tướng mặt kim cương cũng được xếp vào hàng những tướng mặt tốt của phụ nữ theo quan điểm nhân tướng học.

Tướng mặt kim cương là gò má rộng, hơi cao, có trán và cằm nhọn và gọn. Gương mặt này thường mang tới cảm giác góc cạnh và có phần thô hơn so với những tướng mặt khác, nhất là những người hơi gầy 1 chút thì gương mặt này sẽ trở nên gai góc hơn nhiều.

Tướng mặt hình kim cương
Tướng mặt hình kim cương

Phụ nữ mặt dáng kim cương thường là người rất thông minh, sắc sảo và khả năng giao tiếp tốt tuy nhiên có đôi lúc lại quá cứng rắn, suy nghĩ tiêu cực nếu chuyện không như mong muốn do đó nên sửa tính này tâm lý trở nên thoải mái, ổn định hơn.

Do phụ nữ mặt dáng kim cương thường để ý tiểu tiết, muốn được kiểm soát do đó đôi khi tình duyên không suôn sẻ, hay xảy ra xung đột với người yêu hay chồng con chính vì thế những cô nàng này cần học cách cân bằng cảm xúc tốt, biết cách nhún nhường để tình yêu trở nên bền vững hơn.

Tuy tuổi trẻ có nhiều cơ cực, phải tự đứng lên tự lập từ sớm nhưng nhờ thông minh, ý chí – lập trường vững, những cô nàng mặt kim cương này thường vượt qua được những khó khăn trong sự nghiệp. Thời điểm khởi nghiệp có thể sự nghiệp không nhiều suôn sẻ nhưng họ sẽ ổn định, thăng tiến dần và đạt được những thành công nhất định.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top