Skip to content
Những tướng mũi xấu ở phụ nữ mà bạn không thể bỏ qua

Những tướng mũi xấu ở phụ nữ mà bạn không thể bỏ qua

Cập nhật vào 23/06

Tướng mũi trong nhân tướng học không chỉ làm chủ về tài vận mà qua tướng mũi còn có thể đoán biết được cả tính cách, vận mệnh của chủ nhân. Dưới đây là những tướng mũi xấu ở phụ nữ theo quan niệm nhân tướng học mà bạn không thể bỏ qua.

Tướng mũi thấp tẹt

Tướng mũi tẹt hay còn gọi là tướng mũi thấp là tướng mũi được đánh giá không cao trong nhân tướng. Mũi cao hay thấp sẽ cho biết động lực cũng như ý chí của mỗi người trong cuộc sống.

Tướng mũi thấp tẹt
Tướng mũi thấp tẹt

Tính cách người phụ nữ tướng mũi thấp tẹt

Người phụ nữ sở hữu tướng mũi này đa phần là người chần chừ, do dự và thiếu quyết đoán, họ có ý chí vô cùng yếu ớt, dễ thỏa hiệp và dễ bị lay động bởi nhiều yếu tố bên ngoài.

Sự nghiệp của người phụ nữ tướng mũi thấp tẹt

Sự do dự và thiếu quyết đoán của người này khiến bản thân họ không thể làm lãnh đạo đưa ra các quyết sách được cùng với đó tính sáng tạo của những cô nàng này cũng rất kém do đó họ chỉ phù hợp với những công việc có tính ổn định, có quy trình sẵn và chỉ việc làm theo. Sự nghiệp của họ chỉ ở mức đủ ăn đủ sống, không có thành tựu gì đáng kể cũng khó có được thành công hơn người.

Tình duyên của người phụ nữ tướng mũi thấp tẹt

Đây là mẫu người khá nhu nhược và hiền lành chính vì thế họ không có tiếng nói trong gia đình, nhưng có sức chịu đựng và nhún nhường tốt nên cuộc sống gia đình của người này thường bình yên không có quá nhiều vấn đề xảy ra.

Tuy nhiên để luận giải chính xác nhất  về phụ nữ mang tướng mũi này vẫn cần kết hợp thêm nhiều yếu tố khác.

Và để tìm hiểu chi tiết vui lòng click tại tướng mũi tẹt.

Tướng mũi hếch, lỗ mũi lớn

Phụ nữ mũi hếch khó giữ được tiền
Phụ nữ mũi hếch khó giữ được tiền

Tướng mũi hếch, lỗ mũi lớn nổi bật với đặc biệt là hai lỗ mũi mở rộng, nhìn rõ và hướng lên trời. Đồng thời cánh mũi cũng nở lớn, sơn căn thường là ở mức trung bình, độ cao của sống mũi không nhiều. Đầu mũi có chút thịt nhưng nhỏ.

Tính cách người phụ nữ tướng mũi hếch

Bản chất người phụ nữ này không xấu, họ có tính tình hào phóng, rộng lượng, không câu nệ tiểu tiết, không để ý đến chuyện tiền bạc và thích giúp đỡ người khác tuy nhiên khả năng quản lý tài chính khá kém thường xảy ra tình trạng vung tay quá trán.

Vận mệnh người phụ nữ tướng mũi hếch

Người này có khả năng cân bằng cùng nỗ lực phấn đấu hơn người tuy nhiên nên học cách kiểm soát lại tài chính hoặc lấy người chồng biết giữ tiền để khi về già có của cải để dành.

Tình duyên người có tướng mũi hếch

Phụ nữ sở hữu tướng mũi này yêu ghét rõ ràng khi yêu hết mình và không để ý đến chuyện tiền bạc chính vì thế nên cẩn thận hơn tránh gặp đối tượng yêu vì tiền.

Tướng mũi nhỏ

Tướng mũi nhỏ những những tướng mũi có cả độ cao và độ rộng đều nhỏ so với tỉ lệ khuôn mặt.

Về tính cách người phụ nữ tướng mũi nhỏ

Phụ nữ sở hữu tướng mũi nhỏ là những người tỉ mỉ, cẩn thận và biết suy tính trước sau trước khi bất cứ một việc gì. Tuy nhiên họ lại là tuýp phụ nữ khá hướng nội, không thích thể hiện bản thân đem lại cho người khác cảm giác lạnh lùng, lầm lì khiến ai lần đầu tiếp xúc cũng không có ấn tượng.

Về sự nghiệp phụ nữ tướng mũi nhỏ

Do bản tính luôn cẩn thận kỹ càng đôi khiến họ trở nên trần chừ, thiếu quyết đoán do đó vuột mất nhiều cơ hội trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bản thân họ cũng là người không có quá nhiều tham vọng thích cuộc sống bình bình đạm đạm.

Phụ nữ có mũi nhỏ và đầu cũng nhỏ thì cuộc sống hôn nhân của người này rất có khả năng có người thứ ba xen vào, chồng thường nuôi bồ nhí bên ngoài.

Mũi nhỏ nhưng mặt vuông thì người này lại không có lòng hiếu thuận, chồng gặp nhiều gian nan, không có số vượng phu ích tử mà còn kéo theo mệnh chồng ảnh hưởng theo.

Mặt to mà mũi nhỏ khiến cho khuôn mặt không được hài hòa là dấu hiệu báo chủ nhân suốt đời khó được hưởng phúc của chồng, thường phải tự lực cánh sinh gánh vác cả phần của chồng.

Còn nếu mũi nhỏ, khuôn mặt nở nang thì người phụ nữ này lại luôn chiếm thế thượng phong trong gia đình, ức hiếp chồng một cách vô lý, hay gây chuyện thị phi vì thế mà chuyện hôn nhân không tốt đẹp thường ly dị và lấy chồng mới.

Trong nhân tướng mũi nhỏ được đánh giá hoàn toàn không cao bởi ít nhất mũi cũng phải có kích thước trung bình chủ nhân mới có thể gặp nhiều may mắn. Nhưng vẫn có những tướng mũi nhỏ được xem là đắc cách, tốt cho người phụ nữ.

Để tìm hiểu chi tiết vui lòng click tại tướng mũi nhỏ.

Tướng mũi nổi gồ

Tướng mũi nổi gồ hay sống mũi gồ lên cao hơn chuẩn đầu đặc biệt khi nhìn nghiêng sẽ nhận thấy rõ điểm này, sống mũi không thẳng mà có điểm nhô lên.

Nhân tướng học đánh giá không cao tướng mũi nổi gồ này ở cả nam và nữ.

Nếu như mũi to, sống mũi gồ, mà thịt không chắc, hợp với người hình mộc, thon gầy và có da xanh lá, sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng tính cách của họ vẫn rất ích kỷ, khó mà vẹn toàn. Nếu đi với các hình tướng khác thường khắc chồng ngoài ra tính tình ngoan cố, khó hiểu, nhân duyên không tốt, thường sống trong cô đơn.

Tướng mũi cong

Đây được xem là một tướng mũi khá xấu của người phụ nữ theo quan điểm nhân tướng học. Nữ nhân sở hữu tướng mũi cong thường không có duyên với người thân, đa hình đa khắc, làm liên lụy đến chồng hoặc làm tổn hại con cái, hoặc cũng có thể là không có con, cả đời phải bôn ba vất vả, sống khổ cực long lận đận mà không một ai nương tựa.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top