Skip to content
TOP 10 mẫu bàn giám đốc DKF dành cho sếp nữ đẹp tại Đức Khang

Bỏ túi 10 mẫu bàn giám đốc DKF đẹp dành cho sếp nữ

Cập nhật vào 19/09

Bàn giám đốc DKF dành cho sếp nữ được thiết kế thiên về sự gọn gàng, thanh lịch. Màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn phù hợp với đa số người sử dụng.

Bàn làm việc giám đốc DKF DKBGDHD37

Bàn làm việc giám đốc DKBGDHD37 có thiết kế độc đáo với kiểu dáng uốn cong kết hợp với tủ tài liệu. Mặt bàn hình chữ nhật với 3 loại kích thước chính là 2300 x 700 x 750mm, 2400 x 800 x 750mm và 2500 x 900 x 750mm. Chất liệu gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine mang đến nhiều ưu điểm như không cong vênh, chống ẩm mốc và và dễ dàng vệ sinh lau chùi khi có vết bẩn. Bên trên mặt bàn được thiết kế một lỗ luồn dây điện, giúp việc đi dây được gọn gàng hơn.
Mẫu bàn giám đốc DKBGDHD37 được thiết kế với bảng màu Melamine đa dạng. Dựa theo nhu cầu và sở thích của mỗi người để lựa chọn màu sắc phù hợp nhất.

Bàn làm việc giám đốc DKF DKBGDHD37

Bàn làm việc giám đốc DKF DKBGDCS20

Bàn làm việc giám đốc DKBGDCS20 có kích thước 1800 x 1600 x750mm. Chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine. Kiểu dáng chữ L kết hợp với tủ phụ chứa văn kiện và đồ dùng cá nhân, văn phòng. Chân bàn có thiết kế dạng khung sắt uốn cong, tích hợp hợp cùng một giá nhỏ để tài liệu.
Bảng màu Melamine với đa dạng màu sắc. Giúp dễ dàng chọn lựa theo yêu cầu. Bàn được làm phù hợp với các mẫu ghế da xoay lưng cao của nội thất Đức Khang, tạo sự đồng bộ về nội thất trong văn phòng.

Bàn làm việc giám đốc DKF DKBGDCS20

Bàn làm việc giám đốc DKF DKBGDCS18

Bàn làm việc giám đốc DKBGDCS18 được thiết kế với bốn loại kích thước mẫu 1600/1800/2200/2400 x 800 x 750mm. Chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine cao cấp. Mặt bàn hình chữ nhật có thiết kế một lỗ đi dây hình tròn tiện lợi. Bàn có một ngăn kéo tủ nhỏ, dùng để đặt các vật dụng cá nhân hữu ích của sếp nữ.
Chân bàn làm từ khung sắt hộp vuông sơn tĩnh điện kết hợp với ván gỗ công nghiệp mang lại sự vững chãi, chắc chắn. Bàn có ba màu sắc mẫu là vân gỗ nâu, đen và xám, Khi sử dụng, nên kết hợp đặt mua thêm tủ phụ cùng màu của nội thất Đức Khang để cất giữ văn kiện và đồ dùng văn phòng.

Bàn làm việc giám đốc DKF DKBGDCS18

Bàn làm việc giám đốc DKF DKBGDCS25

Bàn giám đốc DKBGDCS25 có ba kích thước chính là 1400 x 700 x 750, 1600 x 800 x 750 và 1800 x 900 x 750mm. Chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine. Mặt bàn có kiểu dáng chữ L màu trắng, bên trên có lắp thêm lỗ đi dây điện an toàn. Yếm bàn lửng hình chữ nhật, được nối với mặt bàn bằng giá đỡ vững chắc.

Bàn làm việc giám đốc DKF DKBGDCS25

Bàn làm việc tích hợp với tủ phụ ba ngăn kéo chứa tài liệu, có tay nắm ngang dễ dàng đóng mở. Chân bàn chữ X làm từ khung sắt hộp, phun sơn tĩnh điện màu đen, tăng khả năng chịu lực cho bàn làm việc. Khi sử dụng nên kết hợp với các mẫu ghế xoay da lưng cao của nội thất Đức Khang để tăng tính đồng bộ trong nội thất văn phòng.

Bàn làm việc giám đốc DKBGDCS05

Bàn làm việc giám đốc DKBGDCS05 có kích thước 1800 x 1000 x750mm. Chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine hoặc Veneer, tùy theo yêu cầu. Bàn được thiết kế với kiểu dáng chữ L rộng rãi. Chân bàn được làm từ sắt hộp vuông sơn tĩnh điện, gốm nhiều thanh nhỏ đan xen tạo thành khung chân chắc chắn. Yếm bàn lửng màu đen được nối với bằng giá đỡ an toàn.
Bàn làm việc được tích hợp với tủ phụ, có tác dụng chịu lực như một vế của chân bàn. Tủ được chia thành nhiều ngăn nhỏ, gồm hai ngăn kéo và ba ngăn mở. Ngăn kéo tủ được lắp tay nắm tủ nhỏ dài để dễ dàng kéo ra mở vào.

Bàn làm việc giám đốc DKBGDCS05

Bàn làm việc giám đốc DKF DKBGDCS02

Bàn giám đốc DKBGDCS02 được làm với ba kích thước chính là 1600 x 800 x 750, 1800 x 900 x 750 và 2000 x 1000 x 750mm. Bề mặt được làm từ gỗ công nghiệp MDF phủ Veneer, kết hợp với sơn phủ PU 05 lớp tạo độ bóng và bền màu.

Bàn làm việc màu vân gỗ tự nhiên, kiểu dáng hình chữ nhật, phía trước được uốn thành hình vòng cung. Các cạnh bàn được bo tròn, chống trầy xước khi va đập, chịu lực tác động, kéo dài tuổi thọ sản phẩm theo thời gian. Yếm bàn lửng sắt màu trắng, được trang trí bằng cách đục lỗ tròn. Chân bàn làm từ sắt phun sơn tĩnh điện, dạng tam giác chắc chắn. Khi sử dụng nên kết hợp với tủ tài liệu của Đức Khang để tối đa hóa công năng của bàn làm việc giám đốc.

Bàn làm việc giám đốc DKF DKBGDCS02

Bàn làm việc giám đốc DKF DKBGDCS04

Bàn giám đốc DKBGDCS04 có kích thước 1800 x 1600 x 750mm. Chất liệu gỗ công nghiệp MFC 36mm phủ Melamine. Bàn có kiểu dáng chữ L, màu vân gỗ tự nhiên. Bên trên mặt bàn lắp lỗ đi dây điện nhỏ hình chữ nhật tiện lợi. Yếm bàn lửng trắng hình thang, được liên kết với bàn bằng giá đỡ tạo sự vững chắc cho bàn làm việc. Chân bàn sắt sơn tĩnh điện, dạng hình côn chắc chắn. Bên dưới đế chân bàn lắp nhựa chịu lực, hạn chế khả năng làm xước sàn nhà.

Bàn làm việc giám đốc DKF DKBGDCS04

Bàn làm việc giám đốc có tủ phụ đi kèm tiện lợi, có vai trò như một vế chân bàn. Tủ được chia thành nhiều ngăn nhỏ, trong đó 2 ngăn mở phía trước dùng để chứa các vật dụng trang trí. Các ngăn nhỏ phía trong có thể dùng để lưu trữ văn kiện và đồ dùng văn phòng cần thiết.

Bàn làm việc giám đốc DKF DKBGDCS03

Bàn giám đốc DKBGDCS03 có kích thước 1800 x 1600 x 750mm. Chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine 36mm. Bàn có thiết kế chữ L, đi kèm với tủ phụ nhiều ngăn tiện dụng. Yếm bàn lửng gắn liền với chân bàn và mặt bàn, tạo sự vững chắc và tăng khả năng chịu lực của bàn khi gặp tác động mạnh.

Bàn làm việc giám đốc DKF DKBGDCS03

Bàn làm việc giám đốc DKF DKBGDCS09

Bàn giám đốc DKBGDCS09 được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine với bốn kích thước 1600/1800/2200/2400 x 1600 x 750mm. Mặt bàn hình chữ nhật, phủ sơn hai màu đen trắng kết hợp với nhau. Yếm bàn dạng lửng liên kết với mặt bàn, giúp che chắn người ngồi bên trong. Chân bàn làm từ sắt hộp vuông sơn tĩnh điện có độ cứng cao, chịu được va đập mạnh, chống xước và han gỉ.
Bàn làm việc được tích hợp với tủ phụ cùng màu. Tủ được chia thành nhiều ngăn với các kích thước khác nhau. Dùng để chứa đồ dùng và các tài liệu công ty.

Bàn làm việc giám đốc DKF DKBGDCS09

Bàn làm việc giám đốc DKF DKBGDCS14

Bàn giám đốc DKBGDCS14 có kích thước 1800 x 700 x750mm. Mặt bàn hình chữ nhật màu trắng, được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine. Chân bàn sắt màu đen sơn tĩnh điện, tạo hình chữ T mang lại sự chắc chắn. Khi sử dụng nên kết hợp với ghế da giám đốc cùng màu và tủ phụ tài liệu của Đức Khang để đồng bộ nội thất đồng thời tăng công năng sử dụng của bàn làm việc.

Bàn làm việc giám đốc DKF DKBGDCS14

Ngoài các mẫu bàn trên, nội thất Đức Khang vẫn còn đa dạng các mẫu bàn giám đốc dành cho sếp nữ khác. Nếu có nhu cầu hãy truy cập vào website noithatduckhang.com.vn của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Mời bạn tham khảo: Phong thủy phòng làm việc giám đốc tuổi Kỷ Mùi 1979 đúng chuẩn

Đánh giá ngay
Back To Top