Skip to content
Sở hữu tướng mũi cong vẹo, mũi lệch là tốt hay xấu?

Sở hữu tướng mũi cong vẹo, mũi lệch là tốt hay xấu?

Cập nhật vào 11/04

Trong cuộc sống không khó để bắt gặp một người sở hữu tướng mũi không được thẳng thẩm chí là cong vẹo hoặc lệch về một bên. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu những người sở hữu tướng mũi cong vẹo, mũi lệch là tốt hay xấu và chúng có ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh chủ nhân. Để có câu trả lời mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tướng mũi cong vẹo, mũi lệch trong nhân tướng là tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học những tướng mũi không được thẳng, cong vẹo hay lệch đều không được đánh giá quá cao về tài vận hay may mắn. Sự cong lệch này như báo hiệu cho một vận mệnh không mấy suôn sẻ của chủ nhân hay nói cách khác là nhiều sóng gió.

Sở hữu tướng mũi cong vẹo, mũi lệch là tốt hay xấu?
Người có tướng mũi cong vẹo thường dễ thay đổi, không quyết đoán

Đa phần những người sở hữu tướng mũi cong vẹo đều là người không quyết đoán, dễ thay đổi chú ý và bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài rất nhiều nói khó nghe hơn nữa là gió chiều nào theo chiều nấy và thường xuyên thay đổi quyết định vào phút chót.

Chính vì tính cách có phần tự ti đó dẫn đến sự nghiệp của họ cũng gặp nhiều bất lợi, không thuận buồm xuôi gió như người khác mà thường gặp phải trục trặc khiến họ phải thay đổi quyết định liên tục. Những người này đa số khó làm nên nghiệp lớn. Sự cong, lệch của sống mũi này cũng báo hiệu chủ nhân có tình trạng sức khỏe không tốt, ốm yếu thất thường dễ mắc bệnh tật triền miên. Về mặt gia đình của những người này cũng không quá tốt, tướng mũi cong lệch có thể khắc cha, mẹ đời sống hôn nhân cũng gặp nhiều trắc trở nặng có thể gia đình ly tán đường ai nấy đi.
Tuy nhiên chúng cũng không hoàn toàn xấu nếu kết hợp với các bộ vị khác đẹp như sơn căn tốt, cánh mũi đẹp… điều đó sẽ làm giảm sự không may mắn của tướng mũi này đi đáng kể đối với chủ nhân sở hữu chúng.

Một số kiểu mũi cong vẹo thường gặp

Tướng mũi cong ở đầu mũi

Tướng mũi cong ở đầu mũi có thể xảy ra một số trường hợp sau đây:

  • Chuẩn đầu nghiêng sang bên trái tức chủ nhân khắc vợ hoặc chồng, đời sống hôn nhân gặp nhiều trục trặc không hạnh phúc.
  • Chuẩn đầu nghiêng sang phải không khắc cha mẹ thì con cái cũng gặp tai họa về già sống cơ cực, nghèo khó.
  • Ngoài ra nếu bên trái mũi nở to chứng tỏ anh trai chủ nhân rất có tài còn bên phải thì em trai lại có tài hơn.
  • Tướng mũi có một bên cao hơn hoặc nảy nở hơn

Những người sở hữu tướng mũi này được đánh giá là rất dễ mất tiền, sa cơ lỡ vận, tiền tài tiêu tán. May mắn nếu có đầu mũi tròn thì ít mất tiền hơn hoặc đến đường cùng vẫn có quý nhân giúp còn nếu đầu mũi nhọn hoắt không có thịt thì táng gia bại sản, làm gì cũng không thành nặng hơn nữa còn phải đi tha hương cầu thực nơi xứ người.

Tướng mũi cong ở thân mũi

Những kẻ có nội tâm nham hiểm, không trọng đạo nghĩa chỉ biết tới lợi ích của bản thân là những kẻ sở hữu tướng mũi bị cong vẹo ở phần thân, lỗ mũi hướng lên trên hay còn gọi là mũi lộ nhưng kẻ này nên thận trọng trong quá trình kết giao đặc biệt là làm ăn.

Nếu như mũi lệch sang hai bên biểu thị chủ nhân sống rất cực đoan, không quan tâm đến ai khác và chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân, họ có thể bất chấp mọi thứ miễn sao lợi ích cuối cùng thuộc về mình những người này dù có sự nghiệp đi chăng nữa thì cũng không mấy chốc sụp đổ sự huy hoàng chỉ kéo dài trong chốc lát rồi tắt.

Một trường hợp khác là nếu sống mũi và hai cánh mũi lệch là điềm báo cho cha mẹ bất hòa, lệch trái thì mất cha, lệch phải thì mất mẹ, nói chung tướng mũi này vô duyên với cha mẹ thậm chí cả con cái.

Để hiểu rõ và tường tận về tướng mũi này có thể tìm hiểu thêm tại tướng sống mũi.

Tướng mũi cong vẹo tại vị trí sơn căn

Sơn căn được coi là vị trí rất quan trọng bởi lẽ đó nếu bị cong, lệch ngay tại vị trí này sẽ vô cùng xấu không còn là việc không may mắn nữa mà có thể liên quan đến cả tính mạng chủ nhân. Đa phần những người sở hữu tướng này thường ốm yếu không tai nạn cũng bệnh tật hoặc có bệnh cũng không phát hiện ra. Nhẹ thì chỉ đau ốm nhiều còn nặng thì có thể chết yểu, đoản mệnh.

Làm thế nào để cải thiện tướng mũi cong vẹo?

Việc sở hữu hình hài tướng tá như nào chúng ta không thể quyết định được nhưng bản thân có thể cải thiện được tính cách, bản chất của mình để có thể thay đổi vận mệnh. Các cụ thường nói “tâm sinh tướng” hãy sống lạc quan, tích cực, tu tâm dưỡng tính và cố gắng hạn chế những yếu điểm của mình tự khắc may mắn sẽ đến với bạn, bánh xe vận mệnh cũng xoay chuyển dần dần.

Cũng có một số người lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có được hình hài như mong muốn dĩ nhiên điều đó là không xấu tuy nhiên nên hiểu rõ rằng phẫu thuật chỉ thay đổi diện mạo bên ngoài chứ bản chất của con người không thay đổi được. Bạn chỉ có thể thay đổi vận mệnh khi bản thân thực sự hiểu rõ mình. Ai cũng mong muốn đẹp, ai cũng muốn vận mệnh của mình tốt tuy nhiên hãy lựa chọn cho bản thân cách thức tốt nhất để có thể hoàn thiện mình nhé.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về tướng mũi cong vẹo, hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn trên con đường tìm hiểu về lĩnh vực nhân tướng học này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top