Skip to content
Tướng người cô độc, sống lẻ bóng một mình cả đời

Tướng người cô độc, sống lẻ bóng một mình cả đời

Cập nhật vào 22/07

Đàn ông hay phụ nữ nếu sở hữu nhân trung xấu, có nếp nhăn ngang, lệ đường khô, lõm hay gò má cao…thì muôn đời sống cô độc, họ được xem là những người có tướng cô độc, thường phải sống lẻ bóng một mình cả đời.

Cung phu thê có dấu hiệu bất thường

Cung phu thê chính là phần nằm ở cuối hai đuôi mắt, đây là nơi thể hiện rõ nhất mối quan hệ vợ chồng, đời sống hôn nhân, tình dục của mỗi người.

Vị trí cung phu thê
Vị trí cung phu thê

Cung phu thê của một người mà xuất hiện các dấu hiệu bất thường như lồi hay lõm, có nốt ruồi hay nếp nhăn áng ngữ đều là những dấu hiệu cực kỳ xấu trong nhân tướng học.

Nếu như cung phu thê bị lõm, sắc da xám xịt hiển nhiên người này thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, lục đục trong gia đình chính vì thế dễ dẫn đến ly hôn rồi sống một mình đến già.

Nếu cung phu thê lồi lên quá lớn thì chủ nhân lại là người có tính dục quá mạnh, phối hợp thêm lệ đường thâm đen có ánh xanh thì tính dục càng mạnh, nếu đối phương không đáp ứng được dễ ngoại tình rồi đổ vỡ hôn nhân.

Đối với trường hợp nốt ruồi hay sẹo cũng tương tự, nhìn chung những người này khi về già thường sống cô độc một mình không ai nương tựa, hậu vận thường không có kết cục tốt đẹp.

Nếu cung phu thê có dấu hiệu bất thường mà kết hợp thêm tay có đường chỉ tay chữ xuyên thì người này dù là nam hay nữ đều muôn đời sống cô độc đến già.

Đường chỉ tay chữ xuyên là đường có 3 đường chỉ tay cơ bản tạo thành chữ xuyên trong hán ngữ (川)

Chủ nhân sở hữu chúng là người kiên cường, mạnh mẽ tuy nhiên lại cực kỳ độc đoán và bảo thủ nên khó có thể hòa hợp được với ai, tương lai cô độc là điều dĩ nhiên. Tuy nhiên họ cũng rất nhiều ưu điểm có thể làm nên sự nghiệp lớn nhờ tài năng và trí tuệ của họ.

Để tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay này vui lòng click tại chỉ tay chữ xuyên.

Nhân trung có nếp nhăn ngang

Việc nhân trung có nếp nhăn ngang cũng là một dấu hiệu cực kỳ không tốt trong nhân tướng kể cả đàn ông hay phụ nữ sở hữu chúng.

Chủ nhân sở hữu chúng thường có tính tình không tốt, nắng mưa thất thường lại nóng nảy, làm việc không quyết đoán, chần chừ, tầm nhìn kém, không có ý chí và thường không có duyên với người khác giới nên rất khó để có được kết cục đẹp.

Phụ nữ nếu nhân trung có nếp nhăn ngang lại thêm việc nhân trung mờ nhạt, không rõ nét là dấu hiệu của người phụ nữ khó mang thai, cơ thể yếu ớt, dễ mắc bệnh phụ khoa bởi lẽ đó mà có lấy chồng thì cuộc sống hôn nhân cũng không mấy hạnh phúc dễ đi về bờ vực của ly hôn, sau cùng sống cô độc một mình.

Lệ đường khô, lõm

Lệ đường chính là cùng da ở dưới mắt của mỗi người. Nếu lệ đường khô, lõm chứng tỏ chủ nhân là người không mấy lãng mạn, khô khan, lạnh nhạt gần như không có hứng thú với chuyện yêu đương hay tình ái chính vì thế khi kết hôn dễ khiến đối phương chán nản, cuộc sống như người dưng nước lã lâu dần có thể ly hôn, hoặc sống ly thân mỗi người mỗi nơi.

Người này nếu may mắn có con thì cũng không gần gũi mà xa cách với bố mẹ, tình cảm gia đình nhạt nhẽo, có khi cả đời lo lắng, khổ sở vì con.

Đây cũng là một đặc điểm cơ bản dùng để nhận biết tướng người cô độc, cuộc sống không mấy hạnh phúc.

Mắt lồi

Mắt lồi cũng là một trong những điểm cực xấu trong nhân tướng đặc biệt là phụ nữ nếu sở hữu chúng.

Những người mắt lồi này kể cả đàn ông hay đàn bà đều mắc tật xấu chính là nói nhiều, càm ràm đủ chuyện, có thể chuyện bé xé ra to nếu đối phương mà không nhẫn nhịn được rất dễ xảy ra cãi vã ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Đặc biệt những người này còn làm việc không đầu không đuôi, thích là làm không để ý đến ai cả khiến bản thân trong tập thể rất dễ bị cô lập khiến họ càng cô độc hơn. Đây cũng là một lý do khiến người mắt lồi này rất dễ rơi vào cảnh  một thân một mình không ai nương tựa.

Gò má cao, nhọn

Gò má cao, nhọn trong nhân tướng được xem là tướng sát phu, sát thê điển hình. Gò má chính là nơi biểu thị ý chí, cũng như quyết tâm của mỗi người tuy nhiên gò má cao mà đầy đặn mới được xem là đẹp, chủ nhân dễ có được thành công trong nhiều lĩnh vực nhờ sự cố gắng của bản thân.

Còn gò má tuy cao nhưng lại nhọn thì người này có cái tôi khá cao, tính tình hiếu thắng, nóng nảy lại bảo thủ ngang ngược nên rất dễ xảy ra nhiều chuyện xích mích, cãi vã đôi khi không làm chủ bản thân sẽ có những hành động quá tay với đối phương, nhẹ thì xô xát nặng thì có thể chết người khiến cuộc đời sau này phải sống trong chốn ngục tù.

Gò má cao không phải lúc nào cũng xấu tùy theo từng trường hợp chính vì thế cần phải phân biệt rõ ràng để không bị nhầm lẫn giữa hai trường hợp này tránh gây những hiểu lầm không đáng có.

Để tìm hiểu chi tiết về gò má cao này vui lòng click tại phụ nữ gò má cao.

Vành tai lật ngược

Vành tai lật ngược thường thì chủ nhân rất thích vận động, thích thể hiện bản thân nhưng cũng rất khác người, tính tình rất hiếu thắng, làm việc gì cũng phải theo đuổi đến cùng để có được sự công nhận sự người khác.

Đặc biệt nếu phụ nữ sở hữu ý đặc điểm này là người có cá tính rất mạnh mẽ lại bảo thủ luôn cho bản thân mình là đúng nên rất khó để tìm được một người đàn ông nào có thể yêu đương phù hợp bởi bản tính của đàn ông chính là muốn che chở, bảo vệ cho người mình yêu.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top