Skip to content
Điểm danh 6 đặc điểm tướng người hai đời chồng

Điểm danh 6 đặc điểm tướng người hai đời chồng trong nhân tướng

Cập nhật vào 21/10

Có thể bạn chưa biết, thông qua việc xem tướng mặt ngoài đoán biết vận mệnh bạn hoàn toàn có thể nhận diện tướng phụ nữ hai đời chồng. Cùng điểm danh 6 đặc điểm tướng người hai đời chồng trong nhân tướng thông qua bài viết dưới đây.

Cung phu thê có nốt ruồi

Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt
Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt

Cung phu thê chính là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt thường gọi là gian môn.

Nhân tướng học quan niệm rằng cung phu thê có cho biết mối quan hệ vợ chồng có hòa hợp hay không bởi lẽ đây là nơi giao thoa giữa tiểu não và thần kinh gan mà tiểu não là nơi điều khiển ham muốn giới tính còn gan chính là nơi khởi đầu của tì khí chính vì thế mà qua chúng có thể biết được mối quan hệ cũng như ham muốn xác thịt của vợ chồng. Tình yêu luôn đi liền với tình dục do đó đời sống vợ chồng có hòa hợp hay không một phần cũng quyết định bởi yếu tố tình dục.

Hiển nhiên người có cung phu thê tốt thì đời sống vợ chồng cũng mặn mà đằm thắm từ đó hôn nhân hạnh phúc, viên mãn tuy nhiên nếu cung phu thê xấu cũng kéo theo nhiều vấn đề giữa hai người không chỉ về vấn đề nhục dục và nhiều mâu thuẫn khác khiến gia đình khó lòng yên ấm.

Phụ nữ cung phu thê có nốt ruồi được coi là cung phu thê xấu nếu như nốt ruồi bên trái thì khắc chồng còn bên phải thì hôn nhân không hạnh phúc thường có nhân tình bên ngoài. Chính vì thế người phụ nữ sở hữu tướng này hôn nhân đứt gánh giữa đường dễ đi hai lần đò mới có thể tìm được bến đỗ bình yên.

Ngoài việc cung phu thê có nốt ruồi thì cung phu thê những dấu hiệu khác như sẹo hay nếp nhăn cũng có những ý nghĩa nhất định. Tìm hiểu chi tiết những ý nghĩa trên tại cung phu thê.

Gò má cao, má hóp

“Gò má cao sát chồng” là câu nói được truyền từ đời này qua đời khác đến nay vẫn được xem là tiêu chuẩn chọn vợ của nhiều chàng trai.

Phụ nữ sở hữu gò má cao, hóp lại thường có tính tình cố chấp, bảo thủ, thích làm theo ý mình và lại vụng về trong việc giao tiếp hay bày tỏ tình cảm khiến hôn nhân dễ bề đổ vỡ, nếu như không sửa đổi tính tình thì muôn đời không hạnh phúc.

Bởi lẽ gò má theo nhân tướng học là nơi đại diện cho ý chí, khả năng vượt khó khăn trong cuộc sống điều này đúng đắn với những gò má cao nhưng đầy đặn có da có thịt thì đây là điều rất tốt còn ngược lại gò má cao mà hóp lại thì phần ý chí này lại nghiêng về phần chủ quan, trở thành bảo thủ, ngang bướng. Bởi lẽ đó khi lập gia đình họ dễ xung đột quan điểm với chồng khiến đời sống vợ chồng căng thẳng dễ ly hôn. Đây được coi là một đặc điểm cơ bản nhận diện tướng người 2 đời chồng.

Phụ nữ gò má cao, hóp thường 2 đời chồng(hình ảnh minh họa)

Mắt long lanh ướt át

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn chỉ cần nhìn vào đôi mắt cũng có thể phán đoán được phần nào về tính cách cũng như vận mệnh của chủ nhân. Những người phụ nữ 2 đời chồng đa số đều sở hữu đôi mắt long lanh, ướt át nhìn như có nước ở bên trong cảm tưởng như lúc nào cũng có thể khóc được.

Những đôi mắt này dễ thu hút ánh nhìn từ người khác giới, tạo cảm giác mỏng manh yếu đuối khiến người khác muốn che chở. Tuy nhiên theo quan điểm nhân tướng học thì đôi mắt như này lại đại diện cho những người khổ vì tình, có thể là nặng tình, si tình nhìn chung là lận đận về đường tình duyên có thể lấy 2 đời chồng.

Mũi nổi gồ

Người phụ nữ mũi không ngay thẳng mà nổi gồ lên thường là những người có nham hiểm, tính chiếm hữu rất cao, có khả năng đứng núi này trông núi nọ. Bởi lẽ đó mà những người phụ nữ này thường có đường tình duyên không được thuận lợi, gặp nhiều trắc trở, dễ nảy sinh mâu thuẫn do bản thân quá kiểm soát đối phương khiến cuộc sống trở nên ngột ngạt, khó chịu. Đa phần hôn nhân của họ đều đứt gánh giữa đường và phải qua 2 đời chồng thậm chí hơn nữa mới có thể yên ổn.

Nhân trung lệch

Nhân trung được xem là tử cung của người phụ nữ nếu nhân trung lệch, xiên vẹo được xem là một điềm báo không tốt đối với người phụ nữ này.

Người phụ nữ sở hữu tướng nhân trung lệch đa phần là những người hay buôn bán chuyện thị phi, lấy việc nhà người khác ra làm chủ đề bàn tán, mua vui. Cuộc sống hôn nhân vợ chồng cũng gặp nhiều cãi vã, khi mang thai thì khó sinh mà sinh con lại khó nuôi nhìn chung là khó khăn muôn bề. Chính vì thế hôn nhân của họ thường đứt gánh giữa đường, có thể bước 2 lần đò mới tìm được bến đỗ bình yên.

Miệng rộng, môi chu ra

Phụ nữ nếu sở hữu miệng rộng, môi chu ra thường là những người rất lắm lời, buôn bán chuyện thị phi, thù lâu nhớ dai. Đặc biệt họ còn là những người ăn nói hàm hồ, nói mà không nghĩ nên rất dễ làm tổn thương người khác, tiêu xài hoang phí dễ dẫn đến nhiều mâu thuẫn vợ chồng liên quan đến tiền bạc. Bản chất lời nói của họ không có ý xấu tuy nhiên lại không khéo léo và lựa lời nói nên khiến cho nhiều mối quan hệ trở nên căng thẳng thậm chí dẫn tới cãi vã rồi ly hôn cũng vì lý do này. Chính vì thế mà người phụ nữ có tướng này thường có 2 đời chồng.

Ngoài những đặc điểm trên tướng người hai đời chồng còn có thể nhận biết qua đường hôn nhân, đường tình duyên đặc biệt là đường hôn nhân. Đây là đường bắt nguồn từ rìa lòng bàn tay và chảy vào gò thủy tinh. Chúng đại diện cho sự giao tiếp của mỗi người về mặt tình cũng như nhục dục của cả hai. Chính thì thế thông qua đường hôn nhẫn có thể biết được tướng người có hai đời chồng nhờ những đặc trưng riêng biệt. Những đặc trưng đó là gì mời bạn click tại đường hôn nhân để tìm hiểu chi tiết.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top