Skip to content
Đặc điểm nhận dạng tướng người nóng nảy

Đặc điểm nhận dạng tướng người nóng nảy

Cập nhật vào 09/05

Người nóng nảy là những người khó kiềm chế được cảm xúc, rất dễ bị kích động theo chiều hướng tiêu cực. Cùng tìm ra những đặc điểm nhận dạng tướng người nóng nảy để có thể có cách ứng xử phù hợp nhất với họ.

Tướng mày người nóng nảy

Những người có tính cách nóng nảy thường sở hữu hàng mày đậm cùng xương mày gồ lên kể cả nam hay nữ. Đặc biệt nếu hàng mày có những sợi lông mày mọc ngược lên trên trán thì đây là những người cực kì nóng tính, nóng nảy và khó lòng kiềm chế được bản thân trong mỗi cơn giận. Trong nhân tướng học người sở hữu lông mày mọc ngược được coi là xấu, họ không những nóng tính mà nghèo khổ, khả năng cao về già phải sống cô độc không ai nương tựa.

Tìm hiểu chi tiết về lông mày dựng ngược.

Tướng lông mày dựng ngược
Tướng lông mày dựng ngược

 Ngoài lông mày dựng ngược thì một số hình thái khác của lông mày cũng thể hiện sự nóng nảy của chủ nhân bởi “tâm sinh tướng”

  • Người sở hữu lông mày rậm phần đầu nhưng lại thưa phần đuôi bản chất là người nóng tính, dễ xúc động nếu không kìm chế tốt khó có khả năng làm được việc lớn.
  • Đầu lông mày thô, rậm, các sợi lông mọc thẳng đứng thể hiện người này là người tính tình thô bạo, hiếu chiến hiếu thắng làm việc không biết trước sau nên rất dễ nổi nóng thậm chí còn có xu hướng sử dụng bạo lực để giải quyết vấn đề.
  • Đầu lông mày học thành hình xoáy ốc chứng tỏ chủ nhân nóng tính, cả đời khó thành công lại còn sống không thọ.
  • Lông mày ngắn, sợi lông mọc thưa thớt và xương mày không nổi lên rõ chứng tỏ chủ nhân là người nóng tính, ích kỷ và hẹp hòi, không quyết đoán và thường bị tình cảm chi phối công việc.
  • Lông mày mọc sát nhau đặc biệt là nối liền qua ấn đường là người tính tình nóng nảy, hẹp hòi, tâm địa xảo trá, sống khá tùy tiện và hay tính toán, để ý chuyện nhỏ nhặt.
  • Lông mày đứt đoạn cũng chứng tỏ người này nóng tính, sống xa gia đình và ít khi nhận được sự giúp đỡ từ anh em gia đình.
  • Lông mày mọc quá sát mắt, sợi lông mày thô và rậm chủ nhân nóng tính, dễ xúc động khó làm chủ được cảm xúc của bản thân do đó vụt mất đi nhiều cơ hội dẫn đến thành công trong sự nghiệp.

Tướng mắt người nóng nảy

Đặc điểm chung của những người nóng nảy chính là sở hữu đôi mắt lồi, mắt lộ thần, ánh mắt tức giận và đặc biệt là mắt có tia đỏ bao quanh.

Mắt lồi tức chủ nhân tính tình nóng nảy, tính chiếm hữu và chủ quyền cao. Họ có thể vì lợi ích cá nhân mà xung đột với người khác khiến các mối quan hệ xã hội trở nên căng thẳng.

Nếu mắt to, tròn và lại lồi chứng tỏ tính tình hung hãn, khó khuất phục, bảo thủ, nóng nảy.

Lòng đen có màu vàng và lòng trắng có tia đỏ bao quanh chứng tỏ người này tính tình vừa nóng nảy lại thêm nham hiểm trí trá, tham lam vô độ bởi vậy nên cẩn thận khi tiếp xúc hay làm ăn với họ.

Đặc biệt những người sở hữu đôi mắt ác tam bạch chứng tỏ chủ nhân nóng nảy, tham lam, độc ác và tàn nhẫn. Kể cả nam lẫn nữ đều có bản tính háo sắc, sống buông thả có thể vì tư lợi cá nhân mà làm nên những chuyện thương thiên hại lý.

Ngoài ra những người sở hữu đôi mắt cao hay đôi mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen đều là những người có tính tình nóng nảy.

Tướng mũi người nóng nảy

Nhân tướng học coi mũi cao, thẳng, chuẩn đầu tròn trịa và hai cánh mũi nảy nở là tiêu chuẩn cái đẹp về tướng mũi. Những người sở hữu tướng mũi sơn căn cao, gồ lên nhưng lại nhỏ hẹp và không có thịt bản chất chủ nhân là người tính tình nóng nảy, thiếu kiên nhẫn nhưng lại cực kỳ có trách nhiệm trong công việc được giao. Họ không chỉ sốt sắng cho công việc của bản thân mà còn cả người khác chính vì thế lúc nào cũng bồn chồn và nóng vội.

Ngoài ra nếu niên thọ gồ lên cao và rộng thì người này tính tình không những nóng nảy, ngoan cố mà còn sĩ diện không bao giờ nhận lỗi hay nhận sai về bản thân mình mà có xu hướng đùn đẩy trách nhiệm cho người khác.

Tướng miệng người nóng nảy

Những người có bản tính nóng nảy thường có tướng miệng mở rộng là biểu hiện của sự thiếu kiên nhẫn, kiên trì và ý chí, chính vì thế mà ít khi có thể thành công trong sự nghiệp và cả cuộc sống. Khi tức giận họ thường có xu hướng mím môi thật chặt để kiềm chế cơn tức giận của mình.

Riêng đối với đàn ông việc nóng nảy còn thể hiện cả ngay khi đi ngủ có thể hay nghiến răng ken két, những người này đa phần cục tính và có hướng giải quyết vấn đề bằng bạo lực nếu không kiềm chế được bản thân.

Tìm hiểu chi tiết về tướng đàn ông nóng tính.

Mỗi người khi nóng giận đều có những biểu hiện khác nhau, có người mặt đỏ tía tai đập phá đồ đạc lại có người dễ xảy ra xung đột với mọi người xung quanh và rất nhiều cách thể hiện khác nhau. Tuy nhiên thể hiện như nào đi chăng nữa thì việc hành động thiếu suy nghĩ trong khi nóng nảy có thể đem lại nhiều hậu quả không lường trước được. Chính vì thế hãy học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân và nhìn mọi việc theo chiều hướng tích cực để cơn tức giận qua đi nhanh chóng.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top