Các dòng xe Ford 4 chỗ được ưa chuộng nhất 2019

Các dòng xe Ford 4 chỗ là một trong những thương hiệu được nhiều người lựa chọn và tìm kiếm nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số xe 4 chỗ ngồi của Ford để bạn tham khảo.

1. Xe Ford Ranger

Đây là dòng xe có phiên bản cao nhất có hãng Ford và cũng là dòng xe được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Dòng xe này nổi bật bởi đèn pha HID Projector có khả năng tự bật đèn nhờ cảm biến ánh sáng.

Nội thất bên trong được thiết kế rộng rãi và thoáng mát giúp người dùng cảm nhận sự thoải mái nhất.

Xe Ford Ranger 4 chỗ

Trên xe được trang bị hệ thống an toàn, hệ thống này được đầu tư kỹ lưỡng và được các chuyên gia đánh giá khá cao. Hệ thống an toán gồm 6 túi khí, camera lùi, cảm biến trước và sau, chống bó cứng phanh ABS… kiểm soát sự va chạm và tiết kiệm nhiên liệu.

2. Dòng xe 4 chỗ ngồi Ford Fiesta

Đây là một trong các dòng xe Ford 4 chỗ mà Ford Daily muốn giới thiệu đến bạn. Tại nước ta, lần đầu tiên Ford Fiesta ra đời là tháng 7/2011 với 3 phiên bản và hai kiểu dáng: hatchback và sedan.

Xe 4 chỗ ngồi Ford Fiesta

Đây là mẫu xe cỡ nhỏ nằm trong chiến lược “One Ford” của Ford với nhiều ưu điểm như: Tiện nghi hiện đại, thiết kế năng động, trẻ trung, vận hành êm ái, ổn định và nhiều tính năng an toán, tiết kiệm nhiên liệu.

3. Xe 4 chỗ ngồi Ford Focus

Đây là một trong các dòng xe Ford 4 chỗ hạng C với sự thành công vượt bậc là xe Ford Ecosport và Ford Laser.

Trải qua 19 năm với ba thế hệ, Ford Focus đã để lại dấu ấn là một mẫu hatchback tầm trung cứng cáp với tốc độ bằng những phiên bản hiệu suất cao ST và RS.

Xe 4 chỗ ngồi Ford Focus

Xe Ford Focus mang nhiều ưu điểm khiến bạn không thể bỏ qua như thiết kế hiện đại theo kiểu dáng thể thao với hai kiểu là hatchback và sedan, vỏ xe cách âm tốt, tiện nghi đầy đủ và được trang bị nhiều hệ thống thông minh, hiện đại.

4. Xe 4 chỗ ngồi Ford EcoSport

Đây là một trong những thế hệ đầu tiên của Ford EcoSport được thiết kế tại Mỹ trên ý tưởng của hai mẫu xe Ford Fiesta và Ford Fusion tại châu Âu.

Do đó, mẫu SUV cỡ nhỏ này được xây dựng trên nền tảng Ford B3. Không chỉ ở thị trường Việt Nam, mà dòng xe này còn đang dẫn đầu tại các thị trường Brazil, Argentina, Venezuela và Mexico.

Xe 4 chỗ ngồi Ford EcoSport

Dòng xe này có ưu điểm nổi bật là thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, gầm cao, hệ thống hoạt động ổn định và nhiều tính năng an toàn như cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, 7 túi khí giúp bảo vệ bạn tối đa khi lái xe.

Với các dòng xe Ford 4 chỗ như trên, hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình chiếc xe ưng ý và phù hợp nhất. Để tìm hiểu thêm về các loại xe khác, bạn có thể truy cập website https://forddaily.com/ hoặc liên hệ Hotline 0901.3333.73 để chúng tôi được tư vấn kỹ hơn cho bạn.