Skip to content
Giải đáp thắc mắc: "Học ielts ở đâu tốt?"

Giải đáp thắc mắc: “Học ielts ở đâu tốt?”

Cập nhật vào 18/06

Học Ielts ở đâu tốt hiện nay đang là một trong những vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người. Bạn bắt đầu đi lên từ con số 0 với ngoại ngữ và muốn đạt được kết quả thi IELTS 8 chấm?

Tuy nhiên bạn đã thử học tài liệu IELTS theo nhiều cách thức khác nhau và tham gia học ở nhiều trung tâm nhưng kết quả vẫn là một con số 0 tròn trĩnh? Vậy thì hãy cùng tham khảo những thông tin sau đây nào.

1. Đối tượng nên học IELTS

Đối tượng nên lựa chọn khóa học IELTS

Đối tượng nên lựa chọn khóa học IELTS

Trong cuộc sống hiện đại, giỏi ngoại ngữ là một trong những thế mạnh rất lớn. Chính vì thế ngày càng có nhiều người lựa chọn học Ielts nhằm cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Tuy nhiên IELTS đòi hỏi sự cố gắng rất cao cũng như chúng ta cần phải trang bị cho mình nhiều kỹ năng khác nhau. Do đó đối tượng nên học Ielts bao gồm:

  • Những bạn học sinh sinh viên chuẩn bị đi du học
  • Những người có nhu cầu làm việc và định cư ở nước ngoài
  • Những người thường xuyên làm việc với các đối tác là người nước ngoài

2. Những yếu tố đánh giá chất lượng học Ielts

Để trả lời cho câu hỏi học Ielts ở đâu tốt, chúng ta cần dựa vào một số yếu tố như đội ngũ giảng viên, chất lượng giáo trình, số lượng học viên trong một lớp,…. Một  trung tâm đào tạo luyện thi Ielts tốt sẽ đảm bảo tất cả những yếu tố này.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên dạy ielts cần có trình độ chuyên môn cao

Giảng viên dạy ielts cần có trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn ra sao là một trong những yếu tố đầu tiên để đánh giá về chất lượng của một trung tâm đào tạo thi Ielts.

Đội ngũ giảng viên “đứng lớp” luyện thi Ielts cần phải là những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, được những cơ sở ở uy tín cấp chứng chỉ.

Đặc biệt nếu là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi Ielts đây cũng sẽ là một lợi thế giúp các học viên học Ielts một cách dễ dàng.

Hiện nay trình độ chuyên môn giữa những giảng viên dạy IELTS người Việt và người nước ngoài không quá chênh lệch nhưng nhưng lời khuyên dành cho chúng ta lớn lên tìm đến những trung tâm luyện thi IELTS có giảng viên là người nước ngoài.

Bởi lẽ, những người nước ngoài thường lẽ là những giáo viên có phát âm chuẩn nhất với tiếng của người bản xứ, vì vậy đây sẽ là một lợi thế giúp học viên luyện thi phần Speaking dễ dàng hơn.

Giáo trình sử dụng

Quan tâm giáo trình mà trung tâm dạy

Quan tâm giáo trình mà trung tâm dạy

Mỗi trung tâm sẽ biên soạn những cuốn giáo trình riêng, mỗi người sẽ có một cuốn giáo án riêng để dạy học viên.

Tuy nhiên một cuốn giáo trình được trung tâm chắc lọc kỹ càng nội dung và sắp xếp theo trình tự hợp lý cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá học Ielts ở đâu tốt.

Cuốn giáo trình này sẽ là tài liệu học tập chính trong suốt quá trình luyện thi Ielts nên chúng ta cần phải đặc biệt chú ý.

Sĩ số lớp học IELTS

Tiêu chí thứ ba để đánh giá học Ielts ở đâu tốt chính là sĩ số của một lớp học. Vì luyện thi Ielts cần rất nhiều kỹ năng và độ khó cao hơn thi TOEIC nên sĩ số học viên trong một lớp học có bao nhiêu người là rất quan trọng.

Một lớp học nếu có quá đông học viên sẽ không đảm bảo được sự tương tác tốt một giữa giảng viên với tất cả các thành viên, do đó mỗi lớp app Luyện thi Toeic chỉ nên có từ 8 đến 10 học viên.

Chính sách đảm bảo đầu ra

Chính sách đảm bảo đầu ra là một trong những điều mà hầu như học viên nào trước khi tìm đến các trung tâm luyện thi Ielts cũng đều quan tâm.

Việc các cơ sở luyện thi Ielts đảm bảo đầu ra như thế nào cho học viên là một trong những vấn đề rất quan trọng bởi chứng chỉ đầu ra là mục tiêu cuối cùng mà tất cả mọi người hướng đến.

Chỉ số đầu ra của các học viên đã từng học tại trung tâm trung bình là bao nhiêu sẽ giúp chúng ta có một cái nhìn khách quan đến đánh giá học Ielts ở đâu tốt.

3. Vậy học IELTS ở đâu tốt ?

Nếu như chúng ta phải đau đầu thu về vấn đề không biết nên học hay ở đâu tốt thì địa chỉ chỉ là bạn nhất định không thể bỏ qua chính là trung tâm Anh ngữ Etest. Etest hiện nay đang là một trong những trung tâm luyện thi Ielts hàng đầu trên toàn quốc, được đông đảo học viên tin tưởng.

Trung tâm Anh ngữ Etest

Trung tâm luyện thi Ielts uy tín nhất này mang đến một môi trường rèn luyện đây tính trải nghiệm cho các học viên với:

  • Đội ngũ giảng viên nước ngoài đến từ nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Canada,… có chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp học viên luyện thi Ielts thành công với điểm từ 6.5 trở lên
  • Mỗi học viên sẽ có một trợ giảng riêng
  • Mọi người giao tiếp 100% bằng tiếng Anh.
  • Giáo trình được biên soạn theo bộ đề thi Ielts của Trường đại học Cambridge
  • Thường xuyên trao đổi với học viên về các vấn đề bên cạnh ảnh việc luyện thi Ielts 4 kỹ năng.

Với những chia sẻ trên đây chắc chắn giờ đây bạn đã biết học Ielts ở đâu tốt rồi đúng không nào? Việc lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS tốt không khó, bạn nên đưa ra những tiêu chí nhất định để đánh giá các trung tâm và có sự lựa chọn phù hợp.

Đánh giá ngay
Back To Top