Trường Đại Học Nghệ Thuật Lasalle

Trường Đại học Nghệ thuật Lasalle được thành lập vào năm 1984, bởi Joseph McNally – một nhà giáo dục De La Salle và cũng là người tiên phong cho ngành đào tạo nghệ thuật sáng tạo tại Singapore. Trường Đại học Nghệ thuật Lasalle là một viện đào tạo bậc đại học hàng đầu về chuyên ngành nghệ thuật – thiết kế – truyền thông và biểu diễn không chỉ của Singapore mà còn của toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.Thương hiệu LASALLE gắn liền với tiến bộ – chất lượng và những tiêu chuẩn hoàn hảo của việc đào tạo chuyên ngành nghệ thuật sáng tạo.

I.CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Cao đẳng: Hoạt hình, Sản xuất Âm thanh, Phương tiện Truyền thông, Khiêu vũ, Thiết kế Truyền thông, Thời trang, Mỹ thuật, Thiết kế Nội thất, Âm nhạc, Thiết kế Sản phẩm, Quản lí Sản xuất và Kỹ thuật..
  2. Đại học: Thiết kế, Mỹ thuật, Phim, Nghệ thuật truyền thông, Âm nhạc, Sân khấu, Quản lí Nghệ thuật..
  3. Thạc sỹ: Lịch sử Nghệ thuật Châu Á, Quản trị Văn hóa và Nghệ thuật, Mỹ thuật, Nghệ thuật Điều trị..
  4. Tiếng Anh

II.HỌC PHÍ

Thời gian học

Học phí/ năm

Phí đăng ký

S$120

Cao đẳng

S$8,200 (được tài trợ)

S$21,000 (không được tài trợ)

Cử nhân Đại học

S$21,000

Thạc sỹ

Quản trị Văn hóa và Nghệ thuật

Lịch sử Nghệ thuật Châu Á

Nghệ thuật Trị liệu

Mỹ thuật

1,5 năm

1,5 năm

S$18,000

Sơ cấp – Nâng cao

Tiền trung cấp – Nâng cao

Trung cấp – Nâng cao

Nâng cao

13 tháng (tháng 6 – tháng 8)

12 tháng (tháng 8 – tháng 7)

6 tháng (tháng 1 – tháng 7)

3 tháng (tháng 4 – tháng 7)

S$12,800*

S$10,075*

S$7,175*

S$3,600*

* Học phí được tài trợ (Tuition Grant): Sinh viên quốc tế có thể đăng ký xin trợ cấp học phí nếu chưa từng học chương trình Diploma, Cử nhân hoặc Cao học có sự tài trợ của Bộ giáo dục Singapore hoặc Chính phủ Singapore.

* Học phí trên đã bao gồm thuế GST 7%, có thể nộp thành 2 lần/ 1 năm, 2 tuần trước khi bắt đầu mỗi kỳ học. Học phí trên có thể thay đổi. Học phí đã bao gồm tài liệu học tập

III.YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Yêu cầu học vấn

Yêu cầu tiếng Anh