Skip to content

Học viện ERC

Cập nhật vào 09/10

Học viện ERC Singapore là một trong những trường hàng đầu tạiSingapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

Học viện ERC luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Chúng tôi luôn tự hào với đôi ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.

Học viện ERC Singapore tự hào là một trong chín trường tư đầu tiên của Singapore vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận Edutrust (4 năm), S-CLASS, SQC.

Sinh viên học tại ERC được tham gia chương trình giao lưu văn hóa tìm hiểu môi trường làm việc tại: Mỹ, Newzealand vàThailand.

Trường đại học đối tác:

UNIVERSITY OF GREENWICH (UOG)

UNIVERSITY OF WOLVERHAMPTON (UOW)

Đại Học Greenwich: Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, và có 3 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm trong thủ đô London. Nhà trường luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng giảng dạy và tạo những cơ hội đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường. Chính vì vậy 252 giảng viên của trường đã đạt được kết quả cao trong các bài thi nghiên cứu mới đây. Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường, cũng như những lợi thế mà trường đem lại cho sinh viên.

Đại học Wolverhampton: Với hơn 150 năm kinh nghiệp trong đào tạo, Trường trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những người xuất sắc. Trường có nhiều khoa đào tạo như: Khoa học, giáo dục, luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh,.. Trường có 6 campus tạiUK.

Điều kiện đăng ký các khóa học:

1.DỰ BỊ (KINH DOANH)

-Hoàn tất chương trình lớp 10 hoặc 11 hoặc chưa tốt nghiệp lớp 12, điểm IELTS 4.5; Hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình cao đẳng.

2.Chương trình O level

-Hoàn tất lớp 9 ở Việt nam, IELTS 4.5

3.Cao đẳng:

-Hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam, điểm IELTS 5.5; Nếu sinh viên chỉ hoàn tất chương trình lớp 10 tại Việt Nam thì phải tham gia khóa dự bị trước khi vào học khóa chính. Hoàn tất khóa học sinh viên sẽ học tiếp chương trình cao đẳng nâng cao.

4.Cao đẳng nâng cao:

-Hoàn tất chương trình cao đẳng tại ERC, điểm IELTS 5.5. Hoàn tất khóa học sinh viên sẽ học chương trình năm cuối đại học.

5.Năm cuối Đại học:

-Hoàn tất chương trình CĐ nâng cao tại ERC, điểm IELTS 6.0.

6.Thạc Sỹ:

– UOW: tốt nghiệp đại học VN, 2 năm kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.0, trên 23 tuổi.

– UOG: tốt nghiệp đại học VN, không cân kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5

Ghi chú: Những sinh viên chưa có chứng chỉ anh văn thì đăng kí khóa học anh ngữ trước khi học khóa chính. Sinh viên được xét miễn giảm khóa học dựa vào nền tảng học tập, SV phải cung cấp bảng điểm.

Hồ sơ nhập học mời bạn dowload file đính kèm! 

  1. Lệ phí khám sức khỏe: 60S$ (thanh toán tạiSingapore)
  2. Lệ phí đón tại sân bay: 100S$ (nếu có)
  3. Phí Student Pass: 120S$ (thanh toán tạiSingapore) 

Sinh viên có kết quả học xuất sắc: đối với sinh viên đạt được 75% kết quả các môn học được học bổng 10.000 S$ đối với chương trình cử nhân, 6.500S$ đối với chương trình thạc sĩ. Được tài trợ đề án kinh doanh khả thi tại Singapore. 

HỌC BỔNG HIỆN TẠI: 

Áp dụng cho tất cả sinh viên:

  1. Giảm S$150 application fee và;
  2. Tham gia 1 chuyến Study Tour tại Phuket (Thailand); 

Áp dụng cho sinh viên giỏi: ngoài những ưu đãi trên sinh viên sẽ được nhận học bổng S$1000 cho những sinh viên tốt nghiệp cấp 3 với  điểm trung bình lớp 12 từ 8,0 trở lên, sinh viên tốt nghiệp đại học với điểm 7,0 trở lên. 

Điều kiện nhận được các ưu đãi trên:

–          Sinh viên nhập học đợt tháng 3/2012;

–          Hồ sơ và phí  đăng kí nộp trước ngày 29/02/2012;

–          Đóng học phí trước ngày 31/03/2012.

–          Học phí sinh viên thanh toán tối thiểu S$10.000 hoặc hơn (không bao gồm học bổng) tính cho các khóa học riêng lẻ các chương trình như: MBA, BAA, ADBA, hoặc English cùng với chương trình học chính. Sinh viên đóng học phí S$8000 bằng hình thức chuyển khỏan, S$2000 bằng tiền mặt tạiSingapore.

–          Sinh viên phải chịu trách nhiệm thanh toán lại các khoản phí của quà tặng giá trị tại thời điểm được tặng nếu sinh viên ngừng học hoặc không thể vào học cấp độ tiếp theo.

 Update on 22 Feb 2012

Hoc-vien-erc.doc

Đánh giá ngay
Back To Top