Skip to content

Học liên thông lấy bằng cử nhân kép tại Kaplan

Cập nhật vào 16/02

Sinh viên có bằng Cao đẳng hoặc Cao đẳng nâng cao chuyên ngành liên quan tại Việt Nam có thể nộp hồ sơ xin học liên thông để lấy bằng Cử nhân kép của đại học Murdoch, Úc giảng dạy tại Kaplan Higher Education Academy Singapore. Thời gian học liên thông ngắn nhất là 16 tháng, hoặc 17-18 tháng tùy thuộc vào chuyên ngành kép mà sinh viên lựa chọn.

Ưu điểm nổi bật của chương trình liên thông:

1. Sinh viên được học tập tại Kaplan Higher Education Academy – Singapore, được bình chọn là “Trường tư thục tốt thứ 2 tại Singapore” – Theo Jobscentral Ranking 2011 và “Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore” – Theo Asianone People’s Choice 2009 & 2010. Trụ sở chính của trường đặt tại Orchard road và Dhoby Ghaut – trung tâm Singapore với cơ sở vật chất rất hiện đại. Kaplan Singapore hiện là nơi học tập của hơn 20,000 sinh viên trong đó có 62% là sinh viên người Singapore.

2. Kết thúc chương trình liên thông, sinh viên nhận được Bằng Cử nhân kép do trường đại học Murdoch – Úc cấp, hoàn toàn giống sinh viên tốt nghiệp tại Murdoch, Úc.

Đại học Murdoch là trường đại học công lập được xếp hạng số 1 tại Tây Úc và xếp thứ 11 trong số các trường có thành tích giảng dạy tốt nhất ở Úc. Murdoch cũng giành được 4 giải thưởng danh giá và giải thưởng của Thủ tướng Úc dành cho giảng dạy đại học.

3. Sinh viên đã theo học chương trình Cao đẳng hoặc Cao đẳng nâng cao bằng tiếng Anh ít nhất 2 năm trở lên tại Việt Nam có khả năng được miễn tiếng Anh tại Kaplan Singapore và được học thẳng chương trình chuyển tiếp. Các sinh viên khác chưa đủ trình độ tiếng Anh sẽ được học khóa tiếng Anh tại trường trước khi bước vào chương trình chuyển tiếp.

4. Sinh viên học liên thông có thể chọn học hai ngành song song trong bất kể chuyên ngành nào dưới đây:

– Quản trị kinh doanh

– Tài chính

– Ngân hàng

– Thương mại quốc tế

– Marketing

– Kế toán (báo cáo tài chính, kế toán thuế…)

– Quản trị nguồn nhân lực

– Quản trị khách sạn du lịch

– Quản trị du lịch và sự kiện

– Quan hệ công chúng

– Truyền thông

– Tâm lý học

– Hệ thống thông tin thương mại

– Khoa học máy tính

5. Học phí của khóa học liên thông hợp lý, nhiều khai giảng linh hoạt trong năm.

Ngoài chương trình liên thông, Kaplan Higher Education Academy, Singapore cũng có thế mạnh trong đào tạo các chương trình như:

Các khóa Cử nhân cấp bằng của University College Dublin (UCD):

Cử nhân (hạng ưu) chuyên ngành:

– Quản lý kinh doanh

– Quản trị Ngân hàng và tài sản

– Marketing

– Tài chính

– Quản trị hậu cần

Các khóa Cử nhân cấp bằng của đại học Northumbria, Anh quốc:

Cử nhân (hạng ưu) chuyên ngành:

– Quản trị Kinh doanh quốc tế

– Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế

Các khóa Thạc sĩ cấp bằng của University College Dublin (UCD):

– Thạc sĩ Quản lý (MSc Management)

– Thạc sĩ Tài chính (MSc Finance) .

Khóa MBA (16 tháng) cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc.

Các khóa học tiếng Anh và dự bị đại học

Học bổng:

– Học bổng 3.000 SGD cho sinh viên đăng ký khóa học Thạc sĩ MBA

– Học bổng 5.000 – 7.500 – 10.000 SGD dành cho sinh viên cử nhân và thạc sĩ có kết quả học tập tất cả các môn trên 8.5 và tham dự trên 95% số tiết học

ANZ Education giúp sinh viên nhập học tại Kaplan hoàn toàn miễn phí dịch vụ và dịch thuật hồ sơ. Sinh viên đăng ký học các chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Kaplan được tặng vé máy bay một chiều tới Singapore. ANZ Education là cầu nối thông tin giữa gia đình và nhà trường trong suốt thời gian sinh viên học tập tại Kaplan. 

Đánh giá ngay
Back To Top