Bạn có muốn du học First Media Design School không?

Trường First Media Design School liên kết với hai trường đại học danh tiếng của Úc là Royal Melbourne Institute of Technology (RMIT) và Queensland University of Technology (QUT) để đào tạo rất nhiều chương trình Đại học. Đây là chọn lựa lý tưởng cho các sinh viên khi muốn đặt chân tới Singapore.

I. Giới thiệu về Du học Singapore trường First Media Design School

Du học Singapore trường First Media Design School trực thuộc tập đoàn First Media – tập đoàn truyền thông thiết kế lớn nhất tại Singapore. Chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông tích hợp từ tư vấn xây dựng thương hiệu đến thiết kế các chương trình, tài liệu quảng cáo cho các bộ ngành, các công ty đa quốc gia và các công ty địa phương,với hơn 20 studio trong khu vực châu Á. First Media Design School là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng nhận EduTrust 4 năm và là học viện đào tạo thiết kế và truyền thông đa phương tiện danh tiếng ở Singapore.

Trường First Media Design School liên kết với hai trường đại học danh tiếng của Úc là Royal Melbourne Institute of Technology (RMIT) và Queensland University of Technology (QUT) để đào tạo rất nhiều chương trình Đại học. Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao 2 năm tại First Media Design School, sinh viên sẽ được vào học ngay năm cuối của chương trình đại học.

II. Chương trình đào tạo của trường First Media Design

Theo học tại First Media Design School, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội được tham gia các hoạt động cả ở trong nước và quốc tế, tham gia các buổi hội thảo, các buổi trình diễn thời trang, các cuộc thi thiết kế, …. Tất cả những hoạt động này được hỗ trợ bởi tập đoàn First Media nhằm mục tiêu giúp sinh viên có môi trường tốt nhất để phát huy hết khả năng sáng tạo.

Bạn có muốn du học First Media Design School không?

Các chương trình đào tạo tại First Media Design School:

– Thiết kế truyền thông đa phương tiện

– Thiết kế đồ họa

– Thiết kế và kinh doanh thời trang

Tiến trình học tại First Media Design School

Sinh viên tại FMDs => Cử nhân tại Singapore hoặc nước ngoài => Nhân viên tại công ty/Thành lập Studio riêng => Khóa học nâng cao tại FMDs => Đối tác của First Media

III. Học phí Du học Singapore trường First Media Design School:

Cao đẳng nâng cao thiết kế thời trang: S$36,380.00

Cao đẳng thiết kế truyền thông đa phương tiện: S$40,018.00

Cao đẳng thiết kế đồ họa: S$40,018.00

Với thời gian đào tạo là 2 năm

Ngoài ra còn có các chi phí khác như :

Bảo hiểm y tế ( hàng năm ): S$1,44.40

Lệ phí Student Pass: S$128.40

Phí hoãn học phí: S$235.40/kỳ

Phí đánh giá lại: S$449.40

Phí học lại: S$856.00

Phí cấp bảng điểm: S$32.10

Phí cấp chứng chỉ tốt nghiệp: S$32.10

Phí phúc khảo: S$53.50

Phí cấp lại mã sinh viên: S$21.40

Phạt nộp học phí muộn: S$50.00/tuần muộn

Đưa sinh viên từ sân bay đến khu học tập: S$128.40

Đặt trước chỗ ở tại Singapore: S$160.50

Bảo vệ: S$10.70

(Đã bao gồm thuế)

Kỳ nhập học tại trường : tháng 1 , 4 , 7 , 10.

Một lớp học tại FMDs bao gồm 25 sinh viên.

IV. Du học Singapore trường First Media Design School điều kiện đầu vào

Từ 16 tuổi trở lên.

Tốt nghiệp THCS/ THPT.

IELTS 6.5 hoặc TOEFL 580 trở lên.

Vượt qua buổi phỏng vấn tuyển sinh theo quy định của trường.

Có thể bạn quan tâm: