Skip to content
Học viện Kaplan Singapore

Những trường đại học ngành kinh tế nổi tiếng ở Singapore

Cập nhật vào 21/08

Các bạn có biết những trường đại học ngành kinh tế nổi tiếng nhất ở Singapore chưa. Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

1. Học viện Quản lý Nanyang (NIM)

Được thành lập năm 2001 và là một trong những trường tư thục lớn có chất lượng cao hàng đầu tại Singapore. Nhóm các ngành Kinh tế được đào tạo tại Nanyang bao gồm:

+ Quản trị kinh doanh

+ Kinh doanh ứng dụng

+ Du lịch và khách sạn

2. Học viện PSB Singapore

Trở nên nổi bật và tạo cho các sinh viên theo học lợi thế cạnh tranh cao. PSB Singapore thiết kế và cung cấp cho các sinh viên một môi trường học tập toàn diện với chất lượng hoàn hảo và phá vỡ mọi rào cản. Các chuyên ngành gồm:

+ Tài chính và kế toán

+ Kinh doanh và quảng cáo

+ Kinh doanh và tiếp thị

+ Kinh doanh và tài chính

Những trường đại học ngành kinh tế nổi tiếng ở Singapore 1

3. Đại học James Cook

Chính thức đặt học xá mới tại Singapore vào năm 2003 với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất, mang giáo dục chất lượng cao từ Úc tới cho sinh viên châu Á. Nhóm các ngành Kinh tế được đào tạo tại James Cook bao gồm:

+ Kinh doanh

+ Quản trị tài chính

+ Thương mại quốc tế

4. Học viện ERC

Là trường kinh doanh hàng đầu châu Á dùng phương pháp tiếp cận thị trường, đưa kiến thức và kinh nghiệm thực tế vào lớp học, định hình cho sinh viên sự tự tin, trang bị tác phong lãnh đạo để phân tích và giải quyết những thách thức trong kinh doanh ngay trong lớp học. Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

+ Tài chính ngân hàng

+ Quản trị kinh doanh

+ Tài chính kế toán

Những trường đại học ngành kinh tế nổi tiếng ở Singapore 2

5. Đại học Curtin

Đã có mặt tại Singapore và đào tạo các khóa học từ năm 1986. Curtin là trường đại học công lập và trường lớn thứ ba tại Úc, trường nâng tầm hợp tác với Singapore bằng cách thành lập khu học xá tại Singapore năm 2008. Nhóm các ngành Kinh tế được đào tạo Curtin gồm:

+ Kế toán

+Tài chính ngân hàng

+ Kinh doanh quốc tế

+ Thương mai quốc tế

6. Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions

Từng được biết đến với tên gọi là “Trường Thương mại Dimensions”. Được thành lập từ năm 1980, đến nay Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions (Dimensions International College) có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng vi tính, căn tin, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông…các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

+ Quản trị kinh doanh

+ Quản lý sự kiện

+ Quản lý khách sạn

+ Thạc sĩ QTKD chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Tài chính; Quản lí nhân sự; Quản lí dự án; Quản lí sản phẩm

7. Học viện Kaplan, Singapore

Được thành lập năm 1989 là một tổ chức giáo dục uy tín trong khu vực, chuyên cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Nhóm các ngành Kinh tế được đào tạo Kaplan gồm:

+ Quản trị kinh doanh

+ Kế toán; ngân hàng

+ Quản lý marketing

+ Quản lý tài chính

+ Quản lý hậu cần

+ Quản lý đầu tư chứng khoán

Những trường đại học ngành kinh tế nổi tiếng ở Singapore 3

Xem thêm :

Đánh giá ngay
Back To Top