Học viện Kaplan Singapore

Những trường đại học ngành kinh tế nổi tiếng ở Singapore

Các bạn có biết những trường đại học ngành kinh tế nổi tiếng nhất ở Singapore chưa. Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

1. Học viện Quản lý Nanyang (NIM)

Được thành lập năm 2001 và là một trong những trường tư thục lớn có chất lượng cao hàng đầu tại Singapore. Nhóm các ngành Kinh tế được đào tạo tại Nanyang bao gồm:

+ Kinh doanh ứng dụng

+ Du lịch và khách sạn

2. Học viện PSB Singapore

Trở nên nổi bật và tạo cho các sinh viên theo học lợi thế cạnh tranh cao. PSB Singapore thiết kế và cung cấp cho các sinh viên một môi trường học tập toàn diện với chất lượng hoàn hảo và phá vỡ mọi rào cản. Các chuyên ngành gồm:

+ Tài chính và kế toán

+ Kinh doanh và quảng cáo

+ Kinh doanh và tiếp thị

+ Kinh doanh và tài chính

Những trường đại học ngành kinh tế nổi tiếng ở Singapore 1

3. Đại học James Cook