Báo giá in decal cuộn tem QC, QA – tem kiểm tra chất lượng tại Hà Nội

Để được báo giá in decal cuộn tem QC, QA, KCS – tem kiểm tra chất lượng nhanh chóng và chính xác tại Hà Nội, bạn vui lòng liên hệ đến hotline xưởng in Sơn Nguyên SNP 0979 262 230.

Báo giá in decal cuộn tem QC, QA, KCS – tem kiểm tra chất lượng

Dưới đây là tổng hợp chung về giá thành in decal cuộn tem QC, QA, KCS – tem kiểm tra chất lượng sản phẩm biến trên thị trường hiện nay:

Giá in decal cuộn tem QA, QC hình tròn trên chất liệu giấy
Giá in decal cuộn tem QA, QC hình tròn trên chất liệu nhựa
Giá in decal tem QA, QC hình chữ nhật trên chất liệu giấy
Giá in decal cuộn tem QA, QC hình chữ nhật trên chất liệu nhựa

Lưu ý: Đây là bảng giá In decal cuộn chung, còn tùy từng đơn vị mức giá in có thể cao hoặc thấp hơn một chút. Muốn biết chính xác giá in thì bạn nên liên hệ trực tiếp đến đơn vị để được tư vấn nhanh chóng.

Giá in decal cuộn tem QC, QA, KCS – tem kiểm tra chất lượng phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Dựa vào bảng thống kê khảo sát giá bên trên, có thể thấy giá in decal cuộn tem QC, QA, KCS – tem kiểm tra chất lượng phụ thuộc vào 3 yếu tố chính, gồm:

Thứ nhất, chất liệu in tem: Chất liệu tem in cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá thành in tem QC, QA, KCS – tem kiểm tra chất lượng. 2 chất liệu chính được sử dụng nhiều nhất để in tem QC, QA đó là decal giấy và decal nhựa. Giá in tem decal giấy bao giờ cũng rẻ hơn nhiều lần so với giá in tem decal nhựa. Chẳng hạn, từ bảng khảo sát trên, ta thấy giá in 100 tem decal giấy hình chữ nhật kích thước 2x3cm thì giá thành là 900 đồng tem. Nhưng nếu cùng số lượng, cùng kích thước, hình dáng mà bạn chọn in tem chất liệu nhựa thì giá thành lúc này sẽ khoảng 1300 đồng/tem.

Thứ 2, kích thước tem: Tem kích thước lớn giá thành in ấn đương nhiên sẽ cao hơn so với tem kích thước thước nhỏ. Ví dụ,  giá in tem QC giấy tròn đường kính 1cm, nếu in số lượng 100, giá mỗi tem là 950 đồng, nhưng nếu in với đường kính 4cm thì giá mỗi tem in lúc này lại là 1300 đồng.

Thứ 3, số lượng in tem: Như chúng ta đã biết, khi mua hoặc đặt in bất cứ sản phẩm, tem nhãn nào thì càng mua, in số lượng lớn thì giá thành in chia ra bình quân số lượng tem in càng rẻ. Ví dụ ở bảng khảo sát trên, nếu bạn in tem QC, QA, KCS nhựa tròn với đường kính 2cm, số lượng 100 tem, đơn giá in mỗi tem sẽ là 1.300 đồng. Trong khi đó nếu bạn tăng lên in 2000 tem cùng kích thước, chất liệu, thì đơn giá mỗi tem in lúc này chỉ còn 230 đồng, vậy là giá in đã giảm được gần 6 lần. Thường thì các xưởng sản xuất nhu cầu sử dụng tem kiểm tra chất lượng rất nhiều, thường xuyên, do vậy trung bình mỗi lần đặt in thường là vài chục nghìn đến vài trăm nghìn tem, giá thành in sẽ càng giảm hơn nữa. Hiểu được điều này, các đơn vị cần tính toán để in số lượng tem QC phù hợp nhất để tối giảm chi phí.

Tìm hiểu thêm những tip giả giá thành khi in loại tem này trong bài In tem QC.

Một trong các mẫu tem QC, QA được in tại Xưởng in Sơn Nguyên SNP

Xưởng in Sơn Nguyên SNP – địa chỉ in decal cuộn tem QC, QA, KCS giá thành rẻ nhất?

Sơn Nguyên SNP tự tin cam kết nhận in tem QC, QA, KCS – tem kiểm tra chất lượng giá thành rẻ nhất thị trường.

Lý do Sơn Nguyên SNP dám khẳng định giá rẻ hơn so với mặt bằng chung thị trường bởi:

• Thứ nhất, Sơn Nguyên SNP có xưởng in riêng: Có thể bạn sẽ nghĩ rằng, đơn vị in ấn nào chả có xưởng in, nhưng thực tế bạn nhầm to đấy. Có đến 95 – 96 đơn vị in ấn trên thị trường hiện nay đều là đơn vị in thương mại, không có xưởng in, họ thực hiện chiến dịch quảng cáo marketing, nhận đơn của khách rồi thuê bên xưởng in in ấn, ăn chênh lệch khoảng 10 – 30% tùy đơn. Như vậy khách hàng khi đặt in tại các đơn vị in thương mại sẽ phải trả mức giá khá cao mà không hề hay biết. Đặt in tem QC, QA tại Sơn Nguyên SNP, khách hàng sẽ được in tem với giá gốc, rẻ hơn, từ đó tiết kiệm chi phí.
  • Thứ 2, công nghệ in tem Flexo hiện đại: Công nghệ in tem dán kiểm tra chất lượng QA, QC Flexo có ưu điểm là càng in nhiều càng rẻ, do bạn sẽ chỉ mất nhiều thời gian chi phí để tạo khuôn in ban đầu. So với các công nghệ in như Laser, kỹ thuật số, in Flexo tại Sơn Nguyên SNP rẻ hơn đến vài lần.
  • Thứ 3, Sơn Nguyên SNP có chính sách giảm giá, chiết khấu từ  5 – 50% đối với các khách hàng thân thiết hoặc khách hàng đặt đơn hàng lớn.
  • Thứ 4, Sơn Nguyên SNP miễn phí thiết kế tem QC, QA và miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng nội thành Hà Nội
  • Thứ 5, xưởng in Sơn Nguyên SNP hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí tất cả thắc mắc của khách hàng.

Để được báo giá in tem QC, QA, KCS tại Sơn Nguyên SNP, khách hàng cần liên hệ đường dây nóng công ty, cung cấp các yêu cầu về kích thước, hình dáng, chất liệu, số lượng tem nhãn in, sau 10 phút nhân viên sẽ liên hệ và báo giá chính xác cho quý khách.

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ về:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Website: sonnguyen.com.vn

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)