Thiết kế hội trường xã, huyện, tỉnh 400m2 nên dùng ghế gì?

Với một hội trường xã, huyện, tỉnh có diện tích lớn khoảng 400m2, bạn có 2 sự lựa chọn: sử dụng ghế đơn nhỏ gọn để thiết kế hội trường có không gian thông thoáng hoặc sử dụng băng ghế đôi tiện nghi để sắp xếp được một số lượng lớn chỗ ngồi.

Ghế hội trường GHT11

Ghế hội trường GHT11 mang thiết kế truyền thống, đơn giản. Mẫu ghế này có lưng cao tựa liền nối với khung và chân ghế. Lưng cao giúp người sử dụng tựa thoải mái, không bị mỏi khi ngồi lâu. Đồng thời, mặt lưng không được ốp kín mà có đường nhỏ ở hai bên giúp thông thoáng, không gây bí và nóng khi dựa.

Ghế hội trường GHT11

Chân ghế hình trụ đứng, vững chắc, nối từ 4 góc mặt ngồi xuống đất. Các thanh ngang liên kết 4 chân với nhau giúp tăng khả năng chịu lực của chúng. Các cạnh chân ghế được mài nhẵn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các đơn vị có thể di chuyển vị trí ghế linh hoạt, xếp gọn khi không sử dụng, khi cần vệ sinh hội trường vì chân ghế không cố định với sàn. Kiểu ghế này phù hợp khi tổ chức các sự kiện cần sự di chuyển linh hoạt của người tham gia.

Ghế GHT11 có chiều rộng(W) 420mm x chiều sâu(D) 550mm x chiều cao(H) 1050mm đủ cho một người lớn ngồi thoải mái.

Ghế hội trường HJ817

Mẫu ghế hội trường HJ817 có phần chân ghế được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. So với các các sản phẩm chân ghế làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện, gang đúc thì chất liệu này gần gũi và mang đến cảm giác ấm áp, thoải mái hơn cho người ngồi.

Ghế hội trường HJ817

Thực ra bản chất của gỗ tự nhiên thường dễ co ngót và cong vênh hơn so với gỗ công nghiệp khi chịu tác động của thời tiết, tuy nhiên các nhà sản xuất hiện nay đều có quy trình xử lý gỗ, sơn PU 3 lớp bên ngoài nên khắc phục được nhược điểm này, theo đó chân ghế sẽ có độ bền cao, nâng cao tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

Các đường vân gỗ trên bề mặt chân ghế hội trường HJ817 tinh tế và đẹp mắt. Ngoài ra dưới chân ghế còn được lót nhựa đen để gỗ không trực tiếp tiếp xúc với mặt sàn, nhờ vậy hạn chế ẩm và nguy cơ mối mọt, hạn chế làm trầy xước mặt sàn.

Chân ghế thiết kế cong cong cách điệu tạo nên những đường nét mềm mại. Đối với những hội trường xã, huyện… vốn nghiêm trang thì việc bố trí, lắp đặt kiểu ghế này sẽ giúp hài hòa, không gian gần gũi và tươi trẻ hơn.

Điểm độc đáo của sản phẩm là tay vịn thiết kế cong. Phần cuối tay vịn uốn tròn như hình bông hoa tạo tính thẩm mỹ. Do mẫu ghế này thiết kế đôi nên phần tay vịn và chân ghế ở giữa sẽ được dùng chung, việc này giúp tiết kiệm diện tích không gian và chi phí lắp đặt cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, với thiết kế chân đôi bám sàn, bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu ghế Ghế hội trường có bàn viết WH808.

Ghế hội trường WH530

Với thiết kế chân trụ bám sàn độc đáo, mẫu ghế WH530 giúp không gian hội trường thêm sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp. Dáng chân này gồm 1 trụ đứng nối liền từ trọng tâm mặt dưới đệm ngồi đến bản kim loại hình chữ nhật dẹt lớn bên dưới.

Ghế hội trường WH530

Bản kim loại này là phần tiếp xúc trực tiếp của chân ghế với mặt sàn, nhà sản xuất sẽ khoan lỗ, bắt vít nối trực tiếp chân trụ với mặt sàn. Do đó, ghế được cố định tại chỗ, không xê dịch, người ngồi có thể rời ghế mà không gây tiếng ồn và không ảnh hưởng đến vị trí ngồi của người khác, đảm bảo tính trang nghiêm khi tổ chức các sự kiện.

Vì chỉ gồm một trụ duy nhất nên chân trụ bám sàn thường có kích thước lớn để đảm bảo tính chịu lực tốt và giữ cân bằng cho ghế. Bên cạnh đó, hình dạng các bộ phận chân ghế, vị trí nối các bộ phận đó với nhau cũng được tính toán chuẩn xác để ghế thăng bằng và có khả năng chịu lực lớn nhất.

Thiết kế chân trụ bám sàn chiếm ít diện tích hơn so với chân đôi bám sàn nên khi sử dụng mẫu ghế WH530 tạo cảm giác thông thoáng hơn cho không gian.

Mời bạn tham khảo thêm:

Noithathoaphat.pro hiện là đơn vị cung cấp 3 mẫu ghế hội trường nêu trên. Ngoài ra đơn vị này còn phân phối hàng trăm mẫu ghế hội trường sang trọng đẹp mắt khác để mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Để được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ đến:

Đại lý chính thức Nội thất Hòa Phát

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868

Website: noithathoaphat.pro