Thiết kế hội trường xã, huyện, tỉnh 450m2 nên dùng ghế gì?

Quy mô hội trường xã, huyện, tỉnh 450m2 có thể đáp ứng chỗ ngồi cho khoảng 400 – 450 người. Lựa chọn ghế hội trường chất lượng tốt sẽ giúp người ngồi, đại biểu thoải mái hơn khi tham gia hội nghị, cuộc họp kéo dài.

Ghế hội trường GHT11

Ghế hội trường GHT11 mang thiết kế truyền thống, đơn giản. Mẫu ghế này có lưng cao tựa liền nối với khung và chân ghế. Lưng cao giúp người sử dụng tựa thoải mái, không bị mỏi khi ngồi lâu. Đồng thời, mặt lưng không được ốp kín mà có đường nhỏ ở hai bên giúp thông thoáng, không gây bí và nóng khi dựa.

Ghế hội trường GHT11

Chân ghế hình trụ đứng, vững chắc, nối từ 4 góc mặt ngồi xuống đất. Các thanh ngang liên kết 4 chân với nhau giúp tăng khả năng chịu lực của chúng. Các cạnh chân ghế được mài nhẵn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các đơn vị có thể di chuyển vị trí ghế linh hoạt, xếp gọn khi không sử dụng, khi cần vệ sinh hội trường vì chân ghế không cố định với sàn. Kiểu ghế này phù hợp khi tổ chức các sự kiện cần sự di chuyển linh hoạt của người tham gia.

Ghế GHT11 có chiều rộng(W) 420mm x chiều sâu(D) 550mm x chiều cao(H) 1050mm đủ cho một người lớn ngồi thoải mái.

Ghế hội trường WH8012

Ghế hội trường WH8012 sử dụng chất liệu nhôm làm khung chân ghế mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các chất liệu khác. Nhôm là kim loại có màu trắng bạc, có tính mềm nên rất dễ uốn và gia công để tạo thành các kiểu dáng theo yêu cầu.

Ghế hội trường WH8012

Ưu điểm của chất liệu này là có trọng lượng chỉ bằng 1/3 thép, giúp trọng lượng của ghế nhẹ hơn, việc vận chuyển, lắp đặt ghế đơn giản và dễ dàng hơn. Sử dụng chất liệu này cũng giúp chân ghế WH8012 chống được ăn mòn, han gỉ, đẹp với thời gian. Bên cạnh đó chân ghế còn được sơn thêm một lớp sơn tĩnh điện cao cấp để tránh bay màu, giúp hạn chế trầy xước, tránh nước, các hóa chất xâm nhập vào bên trong ảnh hưởng tới tuổi thọ sản phẩm.

Về giá thành, so với các mẫu ghế chân thép, gang đúc, gỗ tự nhiên thì ghế hội trường WH8012 chân nhôm định hình có giá thành cao hơn, tương xứng với giá trị sản phẩm mang lại. Trong trường hợp có tiềm lực mạnh về tài chính thì đây là mẫu ghế đáng để khách hàng lựa chọn.

WH8012 là mẫu ghế hội trường có thiết kế chân đôi bám sàn. Đây là kiểu chân phổ biến được ứng dụng nhiều để sản xuất ghế hội trường. Ghế được thiết kế 2 chân, mỗi bên chân được gắn chặt vào vách ghế nối xuống mặt sàn, choãi ra theo thành hình chữ V ngược. Phần chân ghế được gắn 2 ốc vít  bắt chặt xuống mặt sàn, nhờ vậy ghế được cố định chắc chắn, không bị dịch chuyển nếu có tác động.

Điểm độc đáo của WH8012 đó chính là phần chân ghế nối liền với phần vách cách điệu hình tam giác ngược bắt mắt, tôn lên nét đẹp sang trọng cho sản phẩm.

Kích thước chân ghế tuy nhỏ gọn nhưng rất vững chắc và cân đối, tỷ lệ hài hòa. Các đường nét thiết kế chân không hề thô cứng mà ngược lại rất mềm mại, bo tròn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh gây những tổn thương nếu không may va chạm vào chân ghế.

Ghế WH8012 thích hợp bố trí trong những không gian hội trường xã, huyện, tỉnh sang trọng và đẳng cấp. Nếu có điều kiện kinh tế thì đây cũng là dòng sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo các đơn vị có thể lựa chọn.

Nếu bạn quan tâm đến mẫu ghế này, có thể tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua sản phẩm tại Ghế hội trường khung nhôm định hình WH8012.

Ghế hội trường HJ78A

Ghế hội trường HJ78A sử dụng da để bọc ghế, đây là một trong những chất liệu được đánh giá cao về độ sang trọng mang đến cho sản phẩm. Có 2 loại da được sử dụng để bọc lưng ghế, đệm ngồi, vách ghế cho mẫu ghế này để khách hàng là lựa chọn là da công nghiệp (da simili, da PU) và da thật.

Ghế hội trường HJ78A

Về phần da công nghiệp có ưu điểm là nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu không gian hội trường đơn vị mình định thiết kế, giá thành cũng rẻ hơn so với da thật rất nhiều. Trong da công nghiệp thì da PU giá nhỉnh hơn chút so với da simili bởi nhìn bề ngoài loại da này không khác da thật là mấy, không có kinh nghiệm khó phân biệt được. Nếu đơn vị có mức phí đầu tư hạn hẹp thì lựa chọn da công nghiệp cũng là giải pháp tốt. Nhược điểm của ghế bọc da  này là tuổi thọ sử dụng không được quá lâu như da thật, có thể bong tróc sau 1 quá trình dài sử dụng.

Trong trường hợp đơn vị muốn không gian hội trường sang trọng hơn thì nên “đầu tư” ghế bọc da thật. Lớp da thật này có độ bền cao, sờ vào trơn mịn, không thấm nước, khi có vết bẩn dễ vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt da thật càng sử dụng lâu càng bóng và đẹp.

Trên lớp da bọc của ghế HJ78A được gia công, may các đường trang trí đẹp mắt, tôn lên nét đẹp cho sản phẩm. Những đường may này cũng giúp cố định đệm mút đúc lạnh bên trong với phần da, tránh xô lệch mất thẩm mỹ.

Mời bạn tìm hiểu thêm:

Noithathoaphat.pro hiện là đơn vị cung cấp và phân phối các mẫu ghế hội trường cao cấp và chất lượng trên. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm vui lòng liên hệ địa chỉ:

Đại lý chính thức Nội thất Hòa Phát

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868

Website: noithathoaphat.pro