Skip to content
Tìm hiểu về trường trường Raffles Singapore

Tìm hiểu về trường Raffles Singapore

Cập nhật vào 16/02

Nói đến một trong những cái nôi của ngành thiết kế không thể không nhắc tới Raffles. Nếu bạn đang có mơ ước được đặt chân tới Singapore thì có thể đặt ngôi trường này vào danh sách nên quan tâm:

 Trường Raffles Singapore là một trong những trường nổi tiếng và lớn nhất châu Á về đào tạo các chuyên ngành Thiết kế và Kinh tế. Raffles Singapore thành lập cơ sở đầu tiên tại Singapore năm 1990. Qua quá trình hoạt động, Raffles đã mở rộng hệ thống giáo dục đến hơn 30 trường tại 29 thành phố của 13 quốc gia như Switzerland, Thái Lan, Úc, Philippines,…Có hơn 20,275 sinh viên đăng kí nhập học tại trường Raffles nhờ vào danh tiếng và chất lượng đào tạo tại đây.

Khi đăng kí du học Singapore tại Học viện thiết kế Raffles sinh viên có cơ hội được chuyển đổi địa điểm học trong hệ thống các trường Raffles khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Switzerland. Sinh viên sẽ được sống và học tập trong môi trường quốc tế, trải nghiệm nền văn hóa đa dạng và phong phú cũng với bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh viên du học Singapore tại Học viện Raffles Singapore sẽ được tiếp xúc với các giáo viên đến từ các nước tiên tiến như Mỹ, Úc, Canada, các nước châu Âu,…Họ không chỉ là một giảng viên mà họ còn đã và đang hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật. Sinh viên không chỉ được cung cấp những lí thuyết suông mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn. điều này giúp ích rất nhiều cho việc học tập và công việc tương lai của sinh viên. Sinh viên Raffles sẽ được giao những bài tập thực tế tương tự với những đồ án mà công ty Thiết kế, Truyền thông đang thực hiện. Điều này giúp tránh khỏi việc bỡ ngỡ của các bạn sinh viên mới ra trường khi tiếp xúc với công việc thực tế.

Tìm hiểu về trường trường Raffles Singapore

Raffles Singapore cung cấp môi trường học tập thoải mái và sáng tạo, tạo mọi điều kiện để sinh viên có được kết quả học tập tốt nhất tại đây. Ở mỗi lớp học, trường bố trí ít học sinh để tạo nhiều cơ hội cho sinh viên và giảng viên tương tác với nhau, qua đó, giảng viên có thể dễ dàng nhận thấy điểm yếu của sinh viên và khắc phục chúng.

Những đóng góp mà Raffles mang lại được công nhận thông qua các giải thưởng và chứng chỉ được trao tặng. Raffles vinh dự nhận chứng chỉ Edu Trust 4 năm do Bộ Giáo dục Singapore cấp có hiệu lực đến năm 2020. Raffles đóng góp những thành tựu nổi bật cho nền giáo dục thời trang Singapore do Hiệp hội Thời trang Đông Nam Á công nhận. Ngoài ra, Raffles còn được vinh danh là thương hiệu của năm 2015 do Tổ chức Thương hiệu thế giới bình chọn.

Chương trình học và học phí khi du học Singapore tại Raffles Singapore

Mảng đào tạo chính tại Raffles Singapore là các ngành về Thiết kế và Kinh tế.

Lộ trình học tại trường Raffles Singapore

Đối với học sinh đã hoàn thành lớp 9

3 tháng dự bị đại học – 2 năm Cao đẳng nâng cao – 1 năm Cử nhân – 1 năm Thạc sĩ

Đối với học sinh đã hoàn thành lớp 10

2 năm Cao đẳng nâng cao – 1 năm Cử nhân – 1 năm Thạc sĩ

Đánh giá ngay
Back To Top